Top 18 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TP HCM uy tín giá rẻ

  0
  1414

  Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

  Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TP HCM uy tín giá rẻ không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng chọn lựa. Hiện nay, tại Việt Nam, các trung tâm dạy Anh ngữ mọc lên vô số nhưng chất lượng và giá cả thì khó có thể kiểm soát được.

  Vậy đâu là địa chỉ của những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TP HCM uy tín giá rẻ, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  VUS

  Thông tin liên hệ:
  Website: vus.edu

  Anh văn Hội Việt Mỹ là địa chỉ mà bạn có thể an tâm tuyệt đối để đăng ký luyện thi IELTS tại TP HCM. Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ đúng chuẩn quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm.

  Trung tâm ACET

  Thông tin liên hệ:
  Website: http://acet.edu.vn/

  ACET là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn học viên đang cần tìm trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM. Vì đây là trung tâm xây dựng các chương trình học chuyện để luyện thi IELTS. Với cam kết bạn sẽ tự tin đạt điểm số cao như mong muốn khi học IELTS tại ACET. Có một điều là học phí học tại đây cũng rất cao.

  Trung tâm British Council

  Thông tin liên hệ:
  Website: www.britishcouncil.vn/

  British Council (Hội đồng Anh) là cái tên hàng đầu được nhắc đến khi cần luyện thi IELTS. British Council đã được rất nhiều đánh giá tốt từ những học viên đã học về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả về luyện thi IELTS tại đây.
  British Council là tổ chức số một tại Việt Nam được quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Theo đánh giá của EFC thì British Council có chất lượng rất tốt, tuy học phí cao nhưng lại đáp ứng được mục đích của bạn thì học phí không phải là vấn đề.

  IELTS Tố Linh

  Thông tin liên hệ:
  Website: ieltstolinh.vn

  Được nhiều người biết đến như một giáo viên dạy, luyện thi IELTS đình đám, IELTS Tố Linh và trung tâm tiếng anh của cô sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập trong danh sách này. IELTS Tố Linh là cái tên được nhiều người nhắc đến, như một giáo viên nhiều kinh nghiệm trong luyện thi IELTS tại HCM

  Tổ chức giáo dục YOLA

  Thông tin liên hệ:
  Website: https://yola.vn/khoa-hoc-ielts-luyen-thi-ielts/
  Với tiêu chí mang lại cho học viên những kiến thức và trải nghiệm tốt nhất, trung tâm luyện thi IELTS uy tín YOLA luôn cung cấp giáo trình học tập đa dạng, phong phú. Các khóa học luôn được xây dựng để phát triển nền tảng ngôn ngữ, kỹ năng làm bài và thực hành liên tục với lộ trình học tập khoa học. Những cách thức, chiến thuật làm bài chi tiết được nghiên cứu và áp dụng một cách hiệu quả cho riêng từng dạng đề thi. Bên cạnh đó, YOLA còn chú trọng đến việc hoàn thiện, phát triển bản thân của từng học viên, thông qua sự nâng cao kỹ năng như tư duy phản biện, suy luận logic, tính tự chủ trong học tập,…

  Trung tâm DOL English – IELTS Đình Lực

  Thông tin liên hệ:
  Webiste: www.dolenglish.vn/

  Tiền thân là trung tâm IELTS Đình Lực vốn là một cái tên quá quen thuộc trong việc học IELTS bằng phương pháp tuy “lạ” nhưng cực kỳ hiệu quả, DOL English tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2015 nhưng đã “tấp nập” học sinh.

  Trung tâm G.A.P Institute

  Thông tin liên hệ:
  Website:
  http://gap-institute.com/

  G.A.P Institute có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS. Tất cả giáo viên đều có bằng IELTS 9.0 trở lên,họ là những giáo viên rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc học viên gặp khó khăn. Hầu hết học viên học tại đây đều cảm nhận được chất lượng sau 1 khóa học.

  Trung tâm IEG

  Thông tin liên hệ:
  Website: http://ieg.edu.vn/

  Với cam kết chuẩn đầu ra cho học viên học IELTS học tại trung tâm IEG. Phần nào cảm nhận được chất lượng giảng dạy tại đây.
  IEG luôn tự hào rằng tất cả học viên học tại luyện thi IELTS tại trung tâm đều đạt được điểm số cao trong các kỳ thi IELTS và đặc biệt là không có học viên nào đạt dưới 6.0. Học phí tốt, chất lượng đào tạo tốt, IEG là trung tâm bạn nên lựa chọn để luyện thi IELTS.

  ILA

  Thông tin liên hệ:
  Website: http://ila.edu.vn/

  ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TPHCM với nhiều ưu thế như đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao; phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn rất công phu dành riêng cho IETLS.
  Do học tập môi trường quốc tế nên giá học phí luyện thi IELTS tại đây cũng rất cao.

  Trung tâm AMA

  Thông tin liên hệ:
  Website: http://ama.edu.vn/

  AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Trung tâm cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội , khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.
  Ngoài việc tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. AMA luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việc với nhiều giao diện học tiếng Anh khác nhau.

  Hội Đồng Anh- British Council

  Thông tin liên hệ:
  Website: britishcouncil.vn

  Thành lập từ năm 2002 đến nay Hội đồng Anh đã có hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam. Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn hóa, giáo dục của Anh quốc, hiện đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như: tiếng Anh, nghệ thuật, văn hóa, xã hội,… Hội đồng Anh được đánh giá là tổ chức giáo dục tiếng Anh chất lượng nhất tại Việt Nam. Hội đồng Anh có nhiều lựa chọn cho học viên như: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và trung tâm tổ chức & luyện thi IELTS uy tín hàng đầu

  Trung tâm KTDC Group

  Thông tin liên hệ:
  Website: ktdcgroup.vn

  KTDC Group được thành lập vào năm 2009, trung tâm tập trung vào chương trình đào tạo Tiếng Anh Thương Mại và luyện thi IELTS. Sứ mệnh của KTDC Group là biến các học viên thành công dân toàn cầu thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân hóa chất lượng cao. Hiện tại, KTDC Group chỉ có chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh

  Trung tâm Mc IELTS

  Thông tin liên hệ:
  Website: mcielts.com

  Mc IELTS là trung tâm Anh Ngữ chuyên về đào tạo luyện thi IELTS được sáng lập bởi giáo viên nước ngoài. Nếu các bạn muốn tìm kiếm 1 nơi luyện thi IELTS thì đây là 1 lựa chọn rất tốt cho bạn.

  Trung tâm GLN

  Thông tin liên hệ:
  Website: gln.edu.vn

  GLN là trung tâm dạy Anh ngữ và luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội. Các khóa học tại GLN gồm có: luyện thi IELTS, tiếng anh người lớn, tiếng anh trẻ em, tiếng anh doanh nghiệp và hoạt động tư vấn du học. GLN sẽ là lựa chọn tốt đối với những bạn có nhu cầu luyện thi IETLS và cải thiện khả năng Anh ngữ của mình

  Trung tâm Wall Street English

  Thông tin liên hệ:
  Website: wallstreetenglish.edu.vn

  Wall Street English được sáng lập năm 1972 tại Ý bởi Tiến sĩ Luigi Pecenini. WSE là trung tâm đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO9001:2000 về chất lượng giảng dạy. Đến nay, WSE đã có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ với hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia trên thế giới. Wall Street English được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

   

  Hiển thị google map:

  ở đây

  a

  TRẢ LỜI

  Vui lòng nhập bình luận của bạn!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây