Top 18 Phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại đáng xem nhất

0
8416

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Phim kiếm hiệp là một thể loại mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng là đối tượng phù hợp. Cái noi sản xuất ra những bộ phim cổ trang chính là Trung Quốc. Những cái tên như Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long long ký,… đã trở nên quá quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Dưới đây sẽ là gợi ý top 18 phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại đáng xem nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Thần điêu đại hiệp

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Dung. Bản chuyển thể của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh được bình chọn là hay nhất. Lấy bối cảnh thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ tiến sang xâm lược. Nội dung chính tập trung vào hai nhân vật Cô Long và Dương Quá, họ đã cùng nhau chiến đấu trong những cuộc chiến đẫm máu của giang hồ. Và đằng sau ấy là một tình yêu đẹp của học trò dành cho sư phụ của mình.

Ỷ thiên đồ long ký

Cốt truyện xoay quanh tình yêu của chàng trai Trương Vô Kỵ và cô gái Chu Chỉ Nhược,Triệu Mẫn. Giang hồ tương truyền rằng có hai món đồ trong truyền thuyết mà nếu có được có thể làm bá chủ võ lâm. Cũng vì món đồ này mà đã xảy ra nhiều cuộc tàn sát chém giết lẫn nhau.

Anh hùng xạ điêu

Là một tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, là một tác phẩm cực kỳ xuất sắc và xứng dáng có tên trong top phim hay nhất mọi thời đại. Phim được dàn dựng công phu, kĩ thuật kĩ xảo và chất lượng âm thanh tốt.

Tiếu ngạo giang hồ

Phim mang chủ đề về tình yêu, tình bạn và cùng với đó là cuộc chiến tranh giành quyền lực bởi những âm mưu đen tối. Nhân vật chính của phim là Lệnh Hồ Xung – một chàng trai nghĩa hiệp, lanh lợi, thông minh hơn người.

Thiên long bát bộ

Phim mang đậm tinh thần phật giáo và ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Phim có nội dung cuốn hút, tình tiết gây cấn, đem lại ấn tượng với người xem nhờ dàn diễn viên xinh đẹp và diễn xuất tốt.

Tuyết sơn phi hồ

Phim xoay quanh câu chuyện ân oán của 4 dòng họ: Hồ, Miêu, Phạm, Điền. Ân oán này đã kéo dài rất nhiều năm từ nhiều thế hệ, tuy nhiên vào thời đại Hồ Phỉ đã được hóa giải tất cả.

Phong Vân

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hùng Bá, bang chủ Thiên Hạ Hội cùng Nhiếp Phong và Phong Vân. Các cuộc chiến giang hồ bắt đầu xảy ra khi Hùng Bá – một người vốn có tham vọng tìm gặp Ni BồTắt để hỏi về vận mệnh.

Bích huyết kiếm

Bối cảnh diễn ra vào thời vua Sùng Trinh, binh đao nổi dậy loạn lạc khắp chốn, triều đại nhà Minh sắp tận. Bỗng dưng trong giang hồ có một người được gọi là Kim Xà Lang xuất hiện-người tunh hoành giang hồ cung thanh kim xà kiếm và hai thứ vũ khí là chi bảo trấn giáo.

Thiên kiếm quần hiệp

Phim có cốt truyện xoay quanh việc tìm kiếm ” thiên kiếm ngũ tước” do 5 người khác nhau nắm giữ để tránh những kẻ ma đạo đánh cắp kiếm thần. Cuốc chiến giữa những người giữ mảnh kiếm và ma đạo ngày càng trở nên cao trào khi người bên cạnh những người nắm giữ mảnh kiếm là giáo đầu của Tân nguyệt giáo.

Lộc Đỉnh Ký

Phim có cốt truyện xoay quanh cuộc đời của Vi Tiểu Bảo. Cậu từ nhỏ sinh ra và lớn lên ở thanh lâu vì vậy tài ăn nói của cậu rất lẻo mép, không ai sánh bằng. Có một ngày cậu bị bắt đưa vào cung để làm thái giám, dưới trướng của Hải Công Công, may mắn thay cậu không bị thiến như bao tên thái giám khác.

Cậu vô tình gặp được Khang Hy hoàng để nhà thanh và cuộc sống của cậu thay đổi từ đó. Sau này lớn lên cậu được Trưởng môn Thiên Địa hội truyền thị võ công và trở thành đệ nhất cao thủ. Cũng với đó là 7 cô vợ xinh đẹp…. Các bạn nhớ xem nhé hay lắm.

Cửu âm chân kinh

Tương truyền bí kíp võ công đệ nhất thiên hạ Cửu Âm Chân Kinh có liên quan đến bức tranh của Cái Bang & Thánh Nữ của Sát Mãn Giáo, ai ai cũng muốn chiếm đoạt… Đông Tà Hoàng Dược Sư trên đường nảy sinh tình cảm với thánh nữ nhưng vì phụ hoàng, Thánh Nữ gạt bỏ tình riêng quay về Sát Mãn Giáo.

Đứng trước cơ hội giành lấy Cửu Âm Chân Kinh. 4 đại cao thủ Đông Tà – Tây Độc – Nam Đế – Bắc Cái ngang tài ngang sức nhau. Trước tình thế này Vương Trùng Dương Trương chân nhân đã mở ra “Hoa Sơn Luận Kiếm”. Ai là người chiến thắng sẽ đoạt được Cửu Âm Chân Kinh. Cuối cùng Cửu Âm Chân Kinh do Trương Chân Nhân cất giữ, trước khi chết ông giao lại cho sư đệ Châu Bá Thông với di ngôn không để ai đọc được Cửu Âm Chân Kinh.

Trần Huyền Sanh là đệ tử của Thiết Chưởng Môn, vì hiểu lầm Đông Tà Hoàng Dược Sư giết chết sư bá quyết chí trả thù, lại cùng Mai Nhược Hoa đệ tử của Tây Độc kết nên tình oan gia.

Nhật Nguyệt Thần Kiếm

A Nhật vốn là con trai của Đạo Bán Tiên, vừa mới ra đời đã trở thành đại diện của cõi Tiên, cứ cách 100 năm Ma và Tiên sẽ đại chiến một lần. Anh chàng Ma Tôn sớm biết được điều này nên đã âm thầm đưa ma thai vào bụng của vợ Đạo Bán Tiên và sinh ra A Nguyệt với ý đồ cho hai đứa trẻ tàn sát lẫn nhau. A Nhật và A Nguyệt từ đó cùng nhau lớn lên, cùng học võ công với Thần Kỳ Bà BÀ, tình cảm huynh đệ của họ được ví như thủ túc tình thâm. Trong giới giang hồ, họ làm quen kết bạn với kiếm khác Yến Phiên Thiên kết giao với nhiều nhân sĩ chính phái, vô tình cứu được Hoàng Đế và được ban tặng danh hiệu Nhật Nguyệt Thần Hiệp. Sau này A Nguyệt phát hiện bản thân chính là con trai của Ma Tôn, bản chất mang dòng máu tà đạo nên A Nguyệt rơi vào con đường tà ác trở thành một đại ma đầu quyết chiến sinh tử với đại diện của cõi tiên là A Nhật.

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây