Sân khấu Kịch IDECAF – 28 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

0
3046

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Sân khấu Kịch IDECAF – 28 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Thông tin Sân khấu Kịch IDECAF – 28 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Sân khấu Kịch IDECAF – 28 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Reviews

Harry Tuan
Local Guide · 323 đánh giá · 10.440 ảnh
4 tháng trước
Sân khấu kịch Idecaf (tên giao dịch: Công ty trách nhiệm hữu hạn Sân khấu và Nghệ thuật Thái Dương) là một đơn vị chuyên tổ chức các chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi và những vở kịch thuộc nhiều thể loại khác nhau. Sân khấu có trụ sở chính tại số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và một cơ sở phụ nằm ở số 7 đường Trần Cao Vân.
Tiếc thay, khâu bán vé lun cảm thấy có sự mập mờ, k rõ ràng, vé chợ đen vẫn diễn ra trước cửa phòng vé, đến quầy mua vé là lun có ng áp sát mời chào, k ngần ngại trước mặt ng bán vé…
Hieu Pham

Local Guide · 16 đánh giá · 69 ảnh
một tháng trước-
Mình đã có một buổi tối cười té ghế, lộn quăng cù mèo vào hôm qua lúc 20 giờ đến 23 giờ; cùng với vở kịch “Giấc Mơ Tình Tình”. Không những thế, mình còn được nghe tiếng ho và hắt xì của những người xung quanh với một tinh thần đầy sự tích cực. Ý mình là, ai cũng vui vẻ tận hưởng và bỏ quên đi nỗi lo về đại dịch “Corona”. Chưa hết đâu, điều mà mình thích nhất, đó là cùng người yêu tận hưởng trọn vẹn vở kịch tuyệt vời này.

Tiếc là, mình không có chụp tấm hình nào hết trơn. Mải mê coi quá.

Hoài Thương Nguyễn Huỳnh
Local Guide · 33 đánh giá · 6 ảnh
2 tháng trước
Ai là fan của chú Thành Lộc và chú Hữu Châu là phải đến đây ít nhất một lần. Các vở diễn ở đây đề tài rất phong phú,có hài kịch, chính kịch,kịch thiếu nhi… Buổi tối thường có 2 suất lúc 16g với 20g. Nên mua vé online trước hoặc mua vé trực tiếp thì nên đến trước từ 30-45 phút vì với những vở diễn hot có thể bị cháy vé nếu mua sát giờ diễn.
Thanh Quang Nguyen
Local Guide · 28 đánh giá · 45 ảnh
2 tháng trước
Nơi tổ chức những buổi ca nhạc thời xa xưa với sự góp mặt của các ca nhạc sĩ đã từng có một thời khuân vác những giai điệu yêu thương ngọt ngào và hạnh phúc vào lòng người …
Hoàng Thái Dũng OFFICIAL

Local Guide · 73 đánh giá · 2.157 ảnh
một năm trước
Sân khấu tọa lạc ngay góc ngã tư lê thánh tôn và thái văn lung, rất dễ tìm. Vở diễn vô cùng tuyệt vời. Muôn đời vẫn luôn yêu trung thành các vai diễn của Thành Lộc và Hữu Châu, cặp đôi vô cùng ưng ý. Vừa xuất hiện, ánh đèn vừa sáng lên là cả khán phòng vỗ tay thật to và dài, thật lòng điều đó làm cho người nghệ sĩ vô cùng ấm lòng.
Vỡ diễn “mơ giấc tình tình” của đạo diễn Vũ Minh, người đạo diễn vô cùng tuyệt vời, rất hay và tràn ngập tiếng cười từ đầu đến cuối, vỡ diễn này phù hợp cho gia đình, tình nhân và thậm chí là thanh thiếu niên và trẻ con.
Còn gì bằng khi ngày cuối tuần hay dịp Tết đến, cả gia đình cùng thư giản và cười sản khoái để tiếp thêm năng lượng cho ngày mới phải không nào các bạn?

Hermione Le
Local Guide · 58 đánh giá · 76 ảnh
một tháng trước
Đây là một trong những nơi mà tôi yêu quý nhất Sài Gòn, nơi lưu giữ 1 nét đẹp văn hóa nghệ thuật của Việt Nam, kịch nói, nơi mà tôi được chiêm ngưỡng những vở kịch đầy tính nhân văn, độc đáo, đặc sắc, được làm ra bởi những người nghệ sĩ xuất sắc, vai diễn nào cũng tròn trịa, tâm huyết. Tôi thực sự xúc động khi biết sân khấu vẫn còn được lưu giữ, dù thời đại công nghệ ngày một phổ biến, nhịp sống ngày càng hối hả. Nhưng khi tôi đến xem những vở diễn, khán đài lúc nào cũng chật kín người, tôi thật sự trân trọng từng khoảnh khắc khán giả yên lặng xem hết vở diễn từ đầu đến cuối, họ tôn trọng tuyệt đối diễn viên, và những người nghệ sĩ diễn bằng hết những nhiệt huyết, những tình yêu và công sức đã tập luyện không nghỉ những vở diễn đó. Tôi thực sự trân trọng… mong rằng nền nghệ thuật này sẽ còn thu hút bạn bè thế giới và vươn xa hơn nữa…

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây