Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs tốt không? Mua ở đâu và Giá bao nhiêu tiền

0
1347

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs tốt không cũng như Mua ở đâu và Giá bao nhiêu tiền là những câu hỏi được nhiều người tập thể hình quan tâm. Trong bộ môn thể hình, việc tìm kiếm các sản phẩm tăng cân, tăng cơ là cần thiết cho việc hỗ trợ trong luyện tập đạt được cơ thể như ý. Vậy với những người quan tâm đến sản phẩm này thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs là gì và có tốt không?

Nếu bạn có một cơ thể gầy yếu, ăn mãi không thể lên cân, hay đang trong quá trình luyện tập thể hình mong muốn đạt được trọng lượng cơ thể như mong muốn thì nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cân, tăng cơ.

Và trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại, Yvreview đã từng giới thiệu với bạn đọc nhiều bài viết review về các dòng sản phẩm khác nhau, và trong bài viết này sẽ mang đến các thông tin tham khảo về dòng sản phẩm tăng cơ tăng cân Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs.

Mass Muscle Gainer từ hãng Elite Labs của Mỹ, được đánh giá là sữa tăng cân hiệu quả nhất hiện nay. Sữa có dạng bột, với trọng lượng lên đến 9kg/1 túi, vì vậy mỗi lần mua sẽ dùng được khá lâu.

Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs được đánh giá cao trong dòng sản phẩm tăng cân cho dân thể hình nhờ vào các tiêu chuẩn cao, đạt đủ 4 yêu tố tăng cân, tăng cơ hiện nay là protein, card, calo, chất béo.

Cung cấp hơn 1000 calo cho cơ thể tràn đầy năng lượng

Để tăng cân hiệu quả, một trong các nguyên tắc quan trọng là chính là nạp vào lượng calo lớn hơn lượng calo tiêu thụ. Tuy nhiên, khi nạp vào cơ thể hơn 1000 calo mỗi ngày cơ thể rất dễ tích tụ chất béo gây hại, gây béo phì và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vây, một loại thực phẩm giúp tăng cân, nạp năng lượng cao nhưng không tụ mỡ là một phát hiện đột phát trong sữa Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs. Khi uống Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs, cung cấp cho cơ thể hơn 1000 calo hấp thụ nhanh đi thẳng vào xây dựng cơ thể phục hồi cơ thể.

60g Protein chất lượng cao

Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs cung cấp cho bạn lượng protein tinh khiết Platinum Pro Time Released Protein bao gồm: Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, Micellar Casein và Milk Protein Isolate. Đây là tổ hợp hoàn hảo của các protein cung cấp hơn 44g amino acids dưới cả 3 dạng: siêu nhanh, trung cấp và chậm để linh hoạt hỗ trợ phù hợp với sự phát triển cơ bắp kéo dài trong 8 giờ.

174g Carb “XỊN”

Khi nạp vào cơ thể các thành phần không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra việc tích tụ chất béo xấu, các thành phần chứa lượng tinh bột thấp như corn syrup solids, sucrose hay dextrose gây trữ chất béo và trữ nước – các hãng sữa rẻ tiền sẽ vận dụng các chất này để gây nhầm lẫn trong sản phẩm.

Còn đối với Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs sử dụng Platinum CarboClean … sạch, chất lượng cao, với carbohydrate “xịn” giúp cơ thể tăng lượng cơ, tăng cân nặng hình thành cơ bắp, thúc đẩy tăng trưởng cơ và loại bỏ lượng mỡ thừa độc hại.

Cung cấp nguồn CHẤT BÉO TỐT

Mỗi muỗng Mass Muscle Gainer đều chứa hàm lượng Chain Triglycerides Medium (MCTs), Essential Fatty Acids (EFAs), và Conjugated Linoleic Acid (CLA) – Đây là 3 loại CHẤT BÉO TỐT và LÀNH MẠNH giúp hạn chế gia tăng lượng mỡ thừa đồng thời khích thích đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Tăng cơ, tăng cân hiệu quả mỗi ngày

Việc cung cấp protein mỗi ngày giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ, cơ bắp được ăn đủ đảm bảo không bị đói, nhờ vậy liên tục phát triển chứ không chỉ phát triển trong những thời điểm nhất định. Nhờ vào thành phần 3 loại Whey Protein độc quyền giúp hoàn thiện khả năng tái tạo và phục hồi các cơ một cách nhanh chóng.

Không chỉ cung cấp năng lượng mà còn cung cấp dinh dưỡng

Nếu chỉ nhắc về các thành phần cung cấp năng lượng mà bỏ qua các vitamin có trong sản phẩm là một thiếu sót lớn. Trong Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs chứa tới 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Hơn 5 gram Creatine Monohydrate và BCAAs, hơn 27 gram Glycine đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cần thiết giúp cơ thể phát triển tối ưu.

Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs mua ở đâu và giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, dòng sản phẩm Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs được bán ở hầu hết các cửa hàng bán thực phẩm tập gym, các trang bán hàng điện tử cung cấp thực phẩm cho dân tập thể hình.

Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt online để được giao hàng tận nơi.

Giá của một bịch Mass Muscle Gainer 2.3 kg là 1.150.000 VNĐ, còn nếu với bịch 9.09kg với giá 3.050.000 VNĐ bạn có thể sử dụng trong 40 ngày.

Theo như Yvreview đánh giá với giá như thế này không quá đắt, vì đây là sản phẩm đạt chất lượng cao, có nguồn gốc, sử dụng được lâu ngày nên bạn nên đầu tư trong quy trình tập luyện của mình.

Trên đây là bài viết về Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs tốt không? Mua ở đâu và Giá bao nhiêu tiền? Mong rằng qua bài viết này sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho bạn.

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây