Chùa Hoằng Pháp – 8 Đường Lê Lợi, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TPHCM

0
2147

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Mô tả

Thông tin Chùa Hoằng Pháp – 8 Đường Lê Lợi, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Chùa Hoằng Pháp – 8 Đường Lê Lợi, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Reviews

Kiều Nguyễn:
Local Guide · 76 đánh giá · 40 ảnh
một tháng trước
– Đánh giá của mình chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên trải nghiệm thực tế và khẩu vị cá nhân (nếu có chụp hình, mình sẽ up cho mn tham khảo).
– Mình ở xa, k đi đúng dịp lễ nên mình k có nhận xét về vấn đề này nhé.
– Hướng từ Tp HCM đi lên sẽ kẹt xe rất nhiều vào giờ cao điểm, mn nên sắp xếp thời gian và quãng đường đi nha.
– Chùa rộng, yên tĩnh, cảnh cũng khá đẹp, có tổ chức cho nhiều dịp lễ.
– Trong sân chùa có căn tin bán nước, có chổ cho khách ngồi khá rộng, (đồ ăn thì mình k để ý), có shop bán hàng lưu niệm, có bàn tặng sách, băng đĩa, phòng trưng bày tranh.
– Xe hơi chạy thẳng vào sân, sân cũng rộng lắm, lúc mình đi chùa đang xây nên đóng cổng chính, xe hơi chạy cổng bên hơi chật chút.
– Xe máy thì đi bên ngoài chùa ra phía sau sẽ có bãi xe, có bảng hướng dẫn.
– Sung quanh chùa có rất nhiều hàng quán bán mọi thứ từ quần áo, hoa quả, đồ ăn,…. nhưng hẽm hơi chật cho xe hơi, nhất là ngày lễ nhé.
– Mình có ghé ăn 1 quán, thấy đồ ăn k ngon lắm, nhưng thôi kệ, lâu lâu mới ăn có 1l nên k sao, chỉ nhận xét cho mn chưa biết có thể hình dung thôi.
Trung CG:

Local Guide · 777 đánh giá · 9.316 ảnh
3 tháng trước
3 năm rồi mới đc trở lại nơi này. Hồi trước mình làm công quả trong chùa này nên cảm giác thân thuộc quay lại. Đúng như tên chùa là trung tâm Hoằng Pháp của hầu như toàn VN. Cái tâm của sư phụ khi tìm cách để đưa Phật giáo đến gần hơn với người trẻ. Mỗi cuối tuần chùa làm miễn phí tới cả mấy nghìn hộp cơm chay cho quan khách viếng. Công đức vô lượng.
Khuôn viên chùa rất rộng lớn và thoáng mát, vì có khá nhiều cây cao và vị trí để nghỉ chân. Còn có cây cổ thụ lâu đời nữa. Có rất nhiều chim bồ câu bay lượn tạo thêm phần sống động và gần gũi cho chùa. Phật tử hội tụ về đông lắm. Mọi người cũng thân thiện nữa. Có 1 chị phật tử thấy mình đi 1 mình, liền lại hỏi mình có dùng cơm không, nói chuyện dễ thương lắm. Rồi nhìn mấy bé nhỏ mặc áo lam lạy Phật dễ thương vô cùng. Lúc nào đến đây cũng cho mình một cảm giác ấm áp và bình yên.
Có một hòn non bộ cao nằm trên một hồ nước. Ngay chính giữa hồ là tượng Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát rất đẹp. Chánh điện được trang trí và dọn dẹp sạch sẽ. Lúc nào cũng đầy hoa tươi.
Hy vọng vào một ngày không xa, khi quay lại, mình sẽ có cơ hội được nghe thuyết pháp và tham gia nhiều hoạt động hơn nữa.
Nam Mô A Di Đà Phật.

Thanh Pham Hien:
4 đánh giá
một tháng trước
Thứ nhất nhìn thấy thầy thích chân tính tru tri chua hoang pháp làm việc rất khoa học và có tâm tốt với các Phật tử thứ hai các thầy ở chùa rất văn minh và sắp xếp Sinh hoạt cũng như mọi việc trong chùa rất tốt đâu ra đấy kể cả việc đi vs cũng tuyệt vời.khi đi chùa về rất thanh thản cảm giác như vào chùa như về nhà mình vậy
HAPPY LAND:
Local Guide · 226 đánh giá · 259 ảnh
một tháng trước-
Chùa Hoằng Pháp là một ngôi chùa ở huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Chùa đã tồn tại hơn nửa thế kỷ. Cho đến nay, chùa Hoằng Pháp nổi tiếng là nơi thu hút các tín đồ Phật giáo ở Sài Gòn và các vùng lân cận đến tham quan và tham gia các khóa tu Phật thất.
Justa Ho
Local Guide · 41 đánh giá · 24 ảnh
một tháng trước
Chùa Hoằng Pháp là một ngôi chùa ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Chùa đã tồn tại hơn nửa thế kỷ. Cho đến nay, chùa Hoằng Pháp nổi tiếng là nơi thu hút các tín đồ phật giáo ở sài gòn và các vùng lân cận đến tham quan và tham gia các khóa tu phật thất
Phong Le Son
Local Guide · 32 đánh giá · 30 ảnh
một tháng trước-
Rộng rãi, khang trang, chu đáo từ chỗ gửi xe, chỗ nghỉ chân, chỗ ăn trưa tới khu vực vãn cảnh, giới thiệu sách và các vật phẩm Phật pháp. Nhà chùa có nhiều khóa tu hè cho SV, học sinh; các hoạt động bổ ích cho Tăng Ni Phật Tử…

Elvis Nguyen
Local Guide · 108 đánh giá · 319 ảnh
2 tháng trước-
Chùa Hoằng Pháp. Lần đầu đi vào mùng 3 tết. Trang hoàng cực kỳ ấn tượng và đẹp.
Gửi xe: các bác đi thẳng vô trong gần sân chùa, rẽ phải thì sẽ gặp đc bãi giữ xe bằng thẻ từ thông minh của chùa nha (ko gửi ở ngoài)
1 số lưu ý: vào chùa thì cẩn thận kẻ gian bên ngoài móc túi điện thoại….nhe; giữ vệ sinh chung; ko nói lớn tiếng làm ồn chùa; bác nào có con nhỏ đi cùng thì hướng dẫn bé nhe.

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây