Chùa Bửu Long – 81 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TPHCM

0
3305

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Chùa Bửu Long – 81 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Chùa Bửu Long – 81 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TPHCM

Reviews

Câu chuyện của Rock
Local Guide · 13 đánh giá · 67 ảnh
3 tuần trước
Một không gian tâm linh đầy ấn tượng và độc đáo.
Toạ lạc trên một gò đất tại quận 9, chùa Bửu Long mang một kiến trúc độc đáo của các tự viện xứ “chùa Vàng” Thái Lan qua đó cũng thể hiện đường lối tu học của các vị thầy ở đây. Kiến trúc độc đáo phối hợp với vị trí “đắc địa” đã làm cho ngôi “tháp” sáng rực khi nhìn từ xa, và là nơi tu tập, vãng cảnh của thập phương bá tánh gần xa.
Với đủ duyên lành, Rok đã được gặp gỡ và đảnh lễ sư trụ trì, một vị sư uyên bác điềm đạm và có những cuốn sách mang nhiều chân lý của Phật giáo. Đây là một trong những ngôi chùa nên tới ít nhất 1 lần trong đời!
Lê Công Chân
Local Guide · 49 đánh giá · 41 ảnh
một tháng trước
Một ngôi chùa tuyệt đẹp ở Sài Gòn
Ngôi chùa nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 20 km. Từ xa, du khách có thể nhận diện qua hình ảnh ngọn bảo tháp màu vàng rực rỡ, nổi bật trên nền trời.

Nơi đây khá độc đáo, giống với kiến trúc ở xứ sở chùa vàng nên người dân xung quanh gọi là chùa Thái Lan. Tuy nhiên, màu sắc văn hóa Việt Nam vẫn in đậm trong mọi ngóc ngách từ họa tiết chạm trổ đến các bức tượng rồng uy nghi. Chùa đón khách từ sáng đến 11h, sau đó 14h mới mở lại. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian buổi sáng không khí mát mẻ, trong lành để có những hình ảnh check-in đẹp nhất.

Ngocdieu Nguyen
Local Guide · 35 đánh giá · 318 ảnh
một tháng trước
“Mỗi ngày đang sống là một ngày Vu lan…”

Đến những ngôi chùa Việt trong những ngày này chúng ta không chỉ bắt gặp những gia đình đến đây để thành tâm cầu siêu cho cha mẹ đã khuất nơi chín suối sớm thoát nẻo sinh tử luân hồi, mà còn có rất đông những người con đến thắp nén hương để cầu an khi cha mẹ vẫn còn bên ta, mong cha mẹ luôn đong đầy sức khỏe và an nhiên giữa bộn bề cuộc sống hôm nay.

Đắc Tâm Nguyễn
Local Guide · 86 đánh giá · 1.754 ảnh
một tháng trước
Khuôn viên được xây dựng hoàn toàn dựa theo thiết kế của trụ trì Thích Viên Minh với hồ nước xanh ngọc, tĩnh lặng phía trước chánh điện. Gotama Cetiya là bảo tháp chính có quy mô lớn nhất Việt Nam, cao 56 m và 4 tháp xung quanh. Nơi này lấy màu trắng làm chủ đạo, kết hợp cùng gam vàng rực rỡ ở phần chóp mang hơi hướm Thái Lan. Đây cũng là background sống ảo được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có cơ hội ghé chùa.
Quỳnh Bùi
Local Guide · 71 đánh giá · 387 ảnh
một tháng trước
Vị trí : dễ tìm, đi từ hướng con hẻm dài kế bên cây xăng hiệp Phú ra đường Nguyển Xiển rẽ phải đi thẳng thấy biển hiệu màu vàng đồng là đến hoặc hướng Tân vạn đi thẳng sẽ đến nhanh hơn
Không gian : rộng rãi và mát mẻ, trồng nhiều cây và hoa rất đẹp như một công viên thu nhỏ của chùa . Bước vô chùa đầu tiên đập vô mắt là Chánh diện chính của Chùa với lối kiến trúc vừa lạ vừa mang nét của nước bạn Thái Lan siêu đẹp để sống ảo
Gửi xe ở chùa “Tuỳ Hỷ”
Hùng Nguyễn Mạnh
Local Guide · 51 đánh giá · 863 ảnh
một tháng trước-
Chùa Bửu long hay còn gọi là chùa Thái lan . khung cảnh ở đây rất thoáng mát . mọi người có thể đi lên cac bậc thang để ngắm cảnh đẹp xung quanh ngôi chùa từ trên cao . ngôi chùa rất đẹp và đồ sộ . trên nóc được sơn son thếp vàng tọa lạc bên này bờ sông Đồng Nai . con đối diện phía bên kia bờ sông lại là chùa Châu Đốc 3 . tới đây tham quan mọi người nên để giày dép phía dưới bậc tam cấp . rồi mới đi tham quan va chụp hình bên trong ngôi chùa . tới đây mọi người có thể đi đò qua sông để qua thắp nhang và chiêm bái chùa Châu Đốc 3
Hai Vu
Local Guide · 854 đánh giá · 5.354 ảnh
3 tuần trước
Ngôi chùa hơi xa chừng 20km tính từ quận 1 tuy nhiên đến đây ngắm cảnh cũng rất xứng đáng.
Kiến trúc ngôi chùa rất độc đáo nếu không muốn nói là duy nhất tại Việt Nam.
Ngôi chùa tuy lớn nhưng không tạo cảm giác xa lạ trái lại rất gần gũi và yên tĩnh khách thập phương ghé đến đây rất nhiều.
Giá như có xe bus từ trung tâm đến chùa Bửu Long thì hay quá

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây