Chợ Hoa Hồ Thị Kỷ – 52 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TPHCM

0
1919

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Chợ Hoa Hồ Thị Kỷ – 52 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Chợ Hoa Hồ Thị Kỷ – 52 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TPHCM

Review

Tịnh Mai Thanh
228 đánh giá · 1.699 ảnh
3 tuần trước
Chợ sĩ, nơi giao dịch từ các tỉnh và các shop hoa trong thành phố. Chợ nhộn nhịp từ chiều đến đêm, là lúc hoa từ các tỉnh đổ về và cũng là lúc các shop hoa đi tuyển hàng cho việc cắm và bán trong ngày hôm sau. Chợ có bề dày lịch sử, nơi tham quan và cũng là nơi mua hoa cho gia đình với những ai rảnh, muốn mua rẻ, tận gốc.
LUNG BUI:
Local Guide · 118 đánh giá · 13 ảnh
3 tuần trước
Kinh Nghiệm Mua Hoa Tại Chợ Hồ Thị Kỷ
Kinh nghiệm mua hoa chợ Hồ Thị Kỷ đầu tiên các bạn nên nhớ là nên chọn những cửa hàng hoa lớn. Những cửa hàng này nhập hoa số lượng lớn, đa dạng loại hoa, vì thế giá cả hoa ở những cửa hàng này không …
Phát Nguyễn
Local Guide · 41 đánh giá · 1.477 ảnh
một tháng trước
Kinh Nghiệm Mua Hoa Tại Chợ Hồ Thị Kỷ
Kinh nghiệm mua hoa chợ Hồ Thị Kỷ đầu tiên các bạn nên nhớ là nên chọn những cửa hàng hoa lớn. Những cửa hàng này nhập hoa số lượng lớn, đa dạng loại hoa, vì thế giá cả hoa ở những cửa hàng này không chỉ mềm hơn những cửa hàng nhập nhỏ lẻ mà hoa cũng đẹp hơn, tươi hơn. Hơn nữa mua hoa ở những cửa hàng hoa lớn sẽ làm ăn uy tín sẽ không có trường hợp trà trộn các loại hoa cũ, hoa kém chất lượng vào để bán cho khách.
thuyduong pham
Local Guide · 93 đánh giá · 3.562 ảnh
4 tháng trước
Sài Gòn là một thành phố hoa lệ và có đông đảo người dân nhất. Từng góc đường, từng con phố đều có những nét đặc biệt riêng, làm cho người dân địa phương và khách du lịch thêm hiểu về thành phố này hơn. Đi lang thang chợ hoa Hồ Thị Kỷ là một trong những cách hay để khám phá vẻ đẹp lấp lánh của thành phố này.

Và bạn sẽ có nhiều trải nghiệm không thể nào quên khi tham quan du lịch nơi đây. Hãy một lần tới đây để thấy ngay kể trong đêm tối, hương sắc các loài hoa tại chợ Hồ Thị Kỷ làm bừng sáng một góc Sài Gòn. Dưới đây là kinh nghiệm đi chợ Hồ Thị Kỷ dành tặng bạn giúp bạn chuẩn bị chuyến đi được tốt hơn. Đừng bỏ qua nha!

MD T-
Local Guide · 40 đánh giá · 29 ảnh
một tháng trước-
Đây là chợ đầu mối Hoa lớn nhất tp.hồ chí minh. Lối đi đông người khá chật. Các bạn đến nhớ gửi xe đi vô chợ cho tiện. Ở đây có khu ăn uống rẻ và ngon.
Như ngọc Trần
Local Guide · 92 đánh giá · 195 ảnh
một tháng trước-
Chợ hoa lớn, có khu ăn uống rất nhộn nhịp, giá cả bình dân. Đường chợ hơi chậc nên gởi xe để đi bộ thưởng thức món ăn vặt ở đây
Ánh Tuyết Trương
7 đánh giá · 1 ảnh
một tháng trước-
Chợ sỉ, nhiều loại hoa. Hoa tươi đẹp. Có thể mua về mix nhiều loại thỏa sức sáng tạo nghệ thuật hoa tươi
Nguyễn Phúc
Local Guide · 59 đánh giá · 1 ảnh
2 tháng trước
Chợ bán hoa lâu đời của sài gòn, nơi đây còn có chợ campuchia và phố ăn vặt nổi tiếng giá cả bình dân nhưng cũng ko thể bỏ qua những quán lẩu bò hồ thị kỷ nức tiếng sg. Điểm trừ duy nhất là đường quá nhỏ tốt nhất là đi bộ 1 địa điểm thích hợp để trãi nghiệm nét văn hóa lâu đời của sg.

Tìm đường đi

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây