Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

0
1636

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

Reviews

Hùng Hồ Văn
1 đánh giá
một tháng trước
Ban lãnh đạo bệnh viện tiếp thu góp ý của bệnh nhân, khoa khám chữa bệnh từ lúc khám đến lúc nhận thuốc chỉ mất 1h 30 phút, rất là hài lòng, y bác sĩ giải thích tận tình, xứng đáng là 1 trong những bệnh viện đầu ngành của tphcm.

Ami Akira
1 đánh giá
3 tháng trước-
Nv cộc cằn với bn, giúp đỡ ng bệnh mà tỏ thái độ phiền phức k muốn làm. Làm việc k có thứ tự, nộp sổ vào ngồi đợi đọc tên, đd lấy sổ vô mà hơn nửa tiếng k thấy ra đọc. Người đến sau cầm sổ đi thẳng vô được khám trc những người nộp. Khám vì lỡ đk bh ở đây, bv quá tệ
Khám tại A.17; 10:00 ; 30/1/2020
Quang Phuc
Local Guide · 17 đánh giá · 62 ảnh
7 tháng trước
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những bệnh viện đa khoa lớn tại TP.HCM. Lại là bệnh viện có bề dày về thâm niên công tác trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe cho người bệnh. Chính vì thế mà lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại đây khá là đông.
Phương Lâm
Local Guide · 3 đánh giá
3 tháng trước-
Thái độ nhân viên cực tệ! Người nhà ko biết chỗ mà chơi nạt nộ chứ ko dám chỉ một cách đàng hoàng. Bác sĩ có tâm đến nỗi siêu âm xong phán viêm dạ dày. Vứt cho tờ giấy tên thuốc rồi thôi? Làm ăn kiểu này thất đức lắm ạ.

Tìm đường đi

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây