TOP 20 Truyện tu tiên hay nhất và hài hước trong năm 2020

0
6366

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Truyện tu tiên là một trong những thể loại truyện được nhiều bạn trẻ chọn trong những lúc rãnh rỗi hay muốn tìm hiểu thêm về một thế giới huyền ảo qua trí tưởng tượng của tác giả. Nếu bạn là một tín đồ truyện tu tiên thì nhất định không thể bỏ qua top 20 truyện tu tiên hay nhất và hài hước trong năm 2020.

Truyện Tru tiên

Đây là truyện thuyết giả tưởng, thần tiên kiếm hiệp dưới ngòi bút của tác giả Tiêu Đỉnh.  Tru Tiên với Phiêu Diễu Chi Lữ, Tiểu Binh Truyền Kỳ được mệnh danh là Tam đại kỳ thư internet của Trung Quốc.

Nhân vật chính của truyện chính là Trương Tiểu Phàm – một thiếu niên bình thường nhưng vận mệnh đã thay đổi toàn bộ con người hắn. Tình yêu đến như một tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời Trương Tiểu Phàm. Nhờ vào tình yêu mà Trương Tiểu Phàm đã vượt qua được tất cả để trưởng thành và trở thành một người đàn ông thực sự.

Truyện Bàn Long

Là một truyện có kết cấu rất hợp lý và logic, cùng diễn biến bất ngờ, lôi cuốn giúp đọc giả phải đắm chìm vào nó. Vốt truyện diễn ra trong một thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ.

Tạp Đồ

Truyện có hệ thống mới lạ gồm những tấm thẻ được chế tạo và sử dụng nhiều với các chức năng như nấu ăn, làm lạnh, bay, chiến đấu, chữa trị,…
Nhân vật chính trong truyện là một người có tình nghĩa, nghề nghiệp chế tạp đại sư kiêm tạp tu. Nhân vật chính là người vô cùng trong sáng không hề có tham vọng chính trị hay quyền lực.

Phi Thăng Chi Hậu

Truyện có kết cấu chặt chẽ và nhân vật, phong cảnh hoành tráng. Con đường tu tiến của một cá nhân gắn liền với sự sinh tồn của cả nhân loại.
Nhân vật chính là người cả đời gắn liền với võ học, đến lúc vượt qua được giới hạn của người để được nhìn thấy một thế giới mới cùng những sự thậy bàng hoàng.

Truyện Thần Mộ

Nhân vật chính của truyện là Thần Nam, từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất – Vũ Hinh chết thay cho mình.

Truyện Thế giới Tu Chân

Tả Mạc là một đưa strer mất trí nhớ, mất đi dung mạo được trưởng môn Vô Không kiếm môn nhặt về cho làm ngoại môn đệ tử. Công việc chính hằng ngày là trồng linh cốc cho môn phái. Trong một lần đi trừ sâu lại bị 1 hạt Bồ Công Anh yếu quái chiếm  lấy thức hải, từ đấy Tả Mạc đổi đời và trở thành Linh thực phu rồi thành nội môn đệ tử.

Truyện Tinh Thần Biến

Nhân vật chính Tân Vũ đã được duyên kỳ ngộ Tinh Thần biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm người cho người thân của mình an toàn. Nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành Lôi Phạt thiên tôn. Cuối cùng nhờ sự giúp đỡ Lôi Mông đã sáng tạo ra Tân Mông vũ trụ của riêng mình.

Truyện Phàm Nhân Tu Tiên

Truyện nói về một thiếu niên hết sức bình thường từng bước tiến vào con đường tu tiên, không có tướng mạo soái ca, từ chất khinh người.
Điểm thu hút nhất của truyện là khắc họa được đủ loại tình huống tàn khốc và hiến ác trong hiện thực khiến cho độc giả thấy được thực trạng xã hội, gia tăng sức hút cộng đồng, khắc sâu đến từng ngỏ ngách trong sự việc.

Truyện Bách Luyện Thành Tiên

Truyện nói về con đường tu luyện của một phàm nhân bước trên con đường tiên đạo đầy gập ghềnh. Lâm Hiên trong truyện là một người không sở hữu linh căn,có tính cách quật cường và đôi phần cố chấp.

Truyện Mãng Hoang Kỳ

Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính với cái tên là Kỷ Ninh, hắn là một người và cũng là tiên, thế giới tiên ma thần thánh đầy những bí ẩn mở rộng qua con người này. Kỷ Ninh hiện đại là một chàng trai làm nhiều điều tốt, sinh sống yên ổn.

Truyện Ma Thiên Ký

Truyện kể lại cuộc đời của một thiếu niên lớn lên trong một nơi người ăn thịt người, học được chút kỹ năng đánh đấm. Trong một hung đảo không biết vì sao biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra được khỏi đó và bị người truy điểm. Sau khi chạy không thoát, thiếu niên đó đã ngã xuống vực nhưng nhờ cơ duyên mà vào trong một tông môn tu luyện.

Truyện Mịch Tiên Lộ

Truyện kể về Triệu Địa vì tư chất kém nên bị đuổi ra khỏi tu chân gia tộc, cơ duyện lượm được càng khôn đỉnh, từ đó bước lên tiên lộ. Cảnh giới như Phàm Nhân Tu Tiên nhưng khác là linh cụ có cả ở nhân gian, pháp bảo, pháp khí,…

Truyện Đế Bá

Truyện của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh thuộc thể loại tiên hiệp với nhân vật chính là Lý Thất Dạ bị ép buộc làm điều mà hắn ta không hề biết điều kết quả sẽ ra sao.

Truyện Linh Chu

Truyện mở ra một thế giới kì dị mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đạu mạng mẽ kiên cường, còn có cổ thú hung mãnh,…

Truyện Huyết Trùng Tiên Khung

Là loại truyện thần thoại thời đại Yến Thập Tam xuyên việt trăm vạn năm sau tu chân thời đại. Lòng mang vạn cổ bí mật Yến Thập Tam sáng tạo nhiều kỳ tích, trồng được vương, luyện tiên đan,…

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây