Top 20 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt

0
4273

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Đối với nhiều bậc cha mẹ mà nói thì việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường quốc tế thật không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu Top 20 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt nhất. Hãy cùng tham khảo qua bạn nhé!

Top 20 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt

 1. Trường mầm non Việt Mỹ

Trường Mầm non Việt Mỹ là một trong những ngôi trường mầm non quốc chất lượng cao tại TP HCM. Môi trường tại đây được xem là tốt nhất cho trẻ bởi chế độ giảng dạy luôn thay đổi phù hợp với sự phát triển của các bé. Tập thể giáo viên tại đây luôn mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho các bé, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ được học hỏi và phát triển toàn diện.

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt
Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt

Địa chỉ: 95-97 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3978 7238

 1. Trường mầm non – tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc

Trường quốc tế Việt Mỹ Úc là một trong những ngôi trường quốc tế đang có sự phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng và quy mô. Quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi gửi gắm con em của mình vào trường. Vì tại đây có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, vô cùng tâm huyết với nghề nuôi dạy trẻ. Không những vậy, trường còn có nhiêu giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Philipine,… Thường xuyên tìm ra các phương pháp dạy mới nhằm mang lại sự phát triển tốt nhất cho tất cả học sinh tại đây.

Địa chỉ: 85 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7301 8479

Địa chỉ: 5 Đường Lê Đình Thụ, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6267 5943

Địa chỉ: 114 Tên Lửa, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7301 6479

 1. Iris International Preschool System

Iris International Preschool là một trong những hệ thống trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Tại đây, trẻ có thể thỏa sức chơi, học và cùng nhau khám phá cuộc sống bằng Anh ngữ qua một thế giới thu nhỏ và phong phú. Trường trang ị hệ thống cơ sở vật chất vô cùng cao cấp, ưu tiên không gian mở để giúp các em nhỏ được tiếp cận nhiều hơn với thiên nhiên, chế độ dinh dưỡng tại đây cũng được chú trọng và kiểm định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên có thể thấy được rằng việc lựa chọn cho con em học tại đây là vô cùng đúng đắn.

Địa chỉ Thảo Điền: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2
Điện Thoại: (028) 626 777 11

Địa chỉ Gia Hòa: 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Điện Thoại: (028) 3636 0011

Địa chỉ Nguyễn Duy Trinh: số 1 Hoa Sữa, Khu dân cư Bách Khoa – 785 Nguyễn Duy Trinh (hoặc 711 Đỗ Xuân Hợp), Quận 9
Điện Thoại: Điện thoại: (028) 3636 3635

Địa chỉ Phạm Văn Đồng: số 1202 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
Điện Thoại: (028) 225 37 284

 1. Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc

Với sự kết hợp giữa các nền giáo dục trong nước và nước ngoài. Tập thể giáo viên tại đây luôn mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất. Hiện nay, trường đang ngày càng thu hút được nhiều học sinh chính là nhờ vào sự uy tín của nhà trường thông qua các chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh.

Tại Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc sở hữu đội một ngũ vô cùng xuất sắc trong nước lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống sân chơi thoáng mát, thiết bị, đồ dùng dạy học đa dạng, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại,… gây dựng được uy tín cũng như niềm tin cho đông đảo các bậc phụ huynh.

 1. Trường mầm non Canada Maple Bear

Hiện nay, tại Trường mầm non Canada Maple Bear đang áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến do những chuyên gia giáo dục đến từ Canada xây dựng nên. Chương trình học tập được xây dựng theo nền tảng phát triển về mọi khía cạnh của trẻ mầm non như thể chất, trí tuệ, tình cảm và tạo một nền tảng học tập vững chắc, hiệu quả.

Ưu tiên hàng đầu của trường đó là phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ. Mỗi lớp học sẽ tập trung hỗ trợ trẻ tối đa trong việc đạt được những kỹ năng toán học, ngôn ngữ sao cho phù hợp với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt
Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt
 1. Trường mầm non Kindy International City

Mầm non Kindy International City đang hướng đến sự phát triển thành một trường đạt tiêu chuẩn quốc tế cao, có chất lượng nuôi dạy trẻ tốt, hướng đến mục tiêu vì sự phát triển của trẻ trong tương lai. Có thể thấy được một điều đó là tất cả các bé theo học tại đây đều được dạy dỗ kỹ lưỡng, có nhiều hành vi đẹp, tích cực trong cuộc sống và biết thấu hiểu mọi người xung quanh.

Châm ngôn giáo dục chính của trường luôn đặt sự tôn trọng lên hàng đầu để trẻ phát triển toàn diện đúng theo với chuẩn mực của xã hội. Tại đây trẻ sẽ được dạy dỗ phát triển nhân cách toàn diện, luôn nhận được những điều tốt đẹp, tích cực, giúp trẻ thấu hiểu được giá trị của bản thân cũng như những người thân xung quanh mình.

 1. Trường mầm non tư thục quốc tế Sài Gòn

Trường mầm non tư thục quốc tế Sài Gòn  được thiết kế theo phong cách Nhật Bản mang lại sự hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Sự an toàn của trẻ em luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế trường. Tại trường có đầy đủ khu vui chơi, giải trí trong nhà và ngoài trời, hồ bơi cho trẻ. Trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học, đồ chơi đa dạng cho mọi lứa tuổi, có tivi, máy lạnh, phòng vệ sinh sạch sẽ. Tại đây còn được trang bị đầy đũ các phòng chức năng như phòng học tiếng Anh, thư viên, phòng nhạc, phòng vi tính,… Trường kết hợp rất nhiều phong cách của phương Tây với phong cách Việt Nam tuy nhiên không làm mất đi những bản chất đặc trưng vốn có của nó.

 1. Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

Sài Gòn Academy là trường mầm non quốc tế duy nhất tại TPHCM có sự giáo dục dành cho các bé từ 0 tuổi. Phòng học tại đây rất sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Tin chắc các bé khi được gửi gắm tại đây sẽ được chăm sóc toàn diện và học tập một cách tốt nhất.

Đồ chơi dành cho các bé tại trường vô cùng, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Không những vậy, các suất ăn tại trường khá đa dạng, an toàn, hợp vệ sinh. Chính vì những ưu điểm nổi trội này nên có thể thấy đây là một ngôi trường lý tưởng để cho con em theo học.

 1. Trường mầm non quốc tế Bambi

Trường mầm non quốc tế Bambi  có khuôn viên vô cùng thoáng mát với 2 sân rộng. Mỗi phòng học tại đây được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như tivi, điều hòa, nhà vệ sinh đàn. Đồ chơi được đầu tư khá đa dạng, phù hợp với mỗi lứa tuổi.

Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, vô cùng tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giáo viên là người nước ngoài nên sẽ giúp cho các bé được học tập, rèn luyện kỹ năng trong môi trường tiếng Anh tốt nhất.

Trường mầm non quốc tế Bambi
Trường mầm non quốc tế Bambi
 1. Trường Mầm non Quốc Tế Maple Bear Canada

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Canada cũng được đánh giá là Top 20 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt. Tại đây áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến được xây dựng nên bởi các chuyên gia giáo dục đến từ Canada. Chương trình học tập được xây dựng dựa trên nền tảng phát triển vững chắc về mọi mặt cho trẻ như: tình cảm, trí tuệ, thể chất, sáng tạo, xã hội, cũng như cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học tập hiệu quả hơn. Ngoài việc giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp thì các kỹ năng toán học, ngôn ngữ cũng được chú trọng để phù hợp với độ tuổi cũng như giai đoạn phát triển của mỗi trẻ.

 1. Trường mầm non Công dân Quốc Tế

Chương trình giảng dạy tại Tường mầm non Công dân quốc tế được áp dụng và cải thiện theo tiêu chuẩn của Hệ thống Chương trình Mầm non Singapore. Chính bởi vì môi trường mở tối ưu với nhiều trò chơi tương tác, lĩnh vực tiếp cận đa dạng, hấp thu cách nuôi dưỡng toàn diện,… đã giúp cho các trẻ dễ dàng phát hiện và phát triển được năng khiếu tiềm ẩn của bản thân trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

 1. Trường Mầm non Quốc Tế Fosco

Trường mầm non Quốc tế giáo dục toàn diện trẻ bằng tiếng Anh và là một trong những trường quốc tế uy tín hàng đầu tại TP.HCM đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài có năng lực chuyên môn cao và tâm huyết với nghề tin chắc trẻ sẽ được nuôi dạy và phát triển một cách toàn diện nhất.

 1. Trường mầm non Tư thục Quốc tế Khai Sáng

Tại trường cung cấp chương trình giáo dục đạt chuẩn Quốc tế. Tập thể giáo viên là người nước ngoài cùng với các giáo viên người Việt trợ giảng theo chương trình học của Anh Quốc. Đặc biệt, trường còn có dịch vụ đưa đón học sinh tận nhà. Khi học tại đây trẻ sẽ được tham gia học các lớp năng khiếu và các khóa học ngoại ngữ, phát triển tư duy, sáng tạo một cách tốt nhất.

 1. Trường mầm non quốc tế Kidzone

Kidzone là một trong những trường mầm non quốc tế được xây dựng dựa trên mô hình giáo dục mầm non tại Mỹ High Scope. Đây được đánh giá là một trong những mô hình giáo dục tiên tiến nhất. Tại Kidzone có phương pháp giáo dục tập trung chú trọng việc học tập chủ động. Nhà trường sẽ dạy cho các em nhỏ tự chủ động học hỏi, khám phá thế giới xung quanh mình.Các giáo viên sẽ giúp trẻ có một định hướng đúng trên con đường khám phá của mình.

 1. Trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten

Smile Kindergarten là trường mầm non quốc tế đầu tiên tại TP. HCM được xây dựng theo mô hình giáo dục Nhật Bản. Mong muốn hàng đầu của tập thể giáo viên tại trường đó là giáo dục cho trẻ trở thành một công dân tốt, giúp trẻ tự tin, độc lập hơn trong cuộc sống và biết yêu thương, quan tâm mọi người xung quanh nhiều hơn.

Có nhiều hoạt động cho trẻ tham gia tại Smile Kindergarten
Có nhiều hoạt động cho trẻ tham gia tại Smile Kindergarten
 1. Trường mầm non Worldkids

Worldkids là một trường mầm non quốc tế sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, kinh nghiệm lâu năm trong ngành mầm non. Đặc biệt tại trường còn các giáo viên người Philipine trực tiếp đứng lớp giảng dạy ngoại ngữ, cùng với trợ lý giáo viên Việt Nam nên sẽ giúp trẻ dễ dàng hiểu bài hơn.

Khuôn viên tại trường khá thoáng mát, rộng rãi, được trồng nhiều cây xanh sẽ giúp trẻ được học tập trong một môi trường xanh sạch đẹp. Bàn ghế được đầu tư hiện đại, phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như độ tuổi của trẻ, phòng học đầy đủ ánh sáng tạo một không gian thoải mái, đảm bảo tốt cho thể chất của trẻ.

 1. Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay trường luôn cố gắng hoàn thiện để từng bước hướng đến mục tiêu trở thành một trường mầm non quốc tế có chất lượng nuôi dạy tốt nhất TPHCM. Phương châm giáo dục chính của trường đó là vì sự phát triển toàn diện của trẻ dựa trên sự tôn trọng để trẻ có sự phát triển tự nhiên đúng với chuẩn mực của xã hội.

 1. Trường mầm non quốc tế song ngữ HOORAY

Tại Trường mầm non quốc tế song ngữ HOORAY, con bạn sẽ được kích thích sự phát triển ở mức tốt nhất với đội ngũ giáo viên có năng lực và vô cùng nhiệt huyết với nghề. HOORAY đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đồ dùng, dụng cụ học tập đa dạng, có sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Tại mỗi phòng học đều được lắp đặt đầy đủ thiết bị như máy tính, đàn, tivi, điều hòa,… tạo môi trường thuận lợi để trẻ học tập thật tốt.

 1. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Pearl

Đây là trường dành cho học sinh mầm non và bậc tiểu học với chất lượng dạy tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sài Gòn Pearl áp dụng chương trình học tập nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hòa Kỳ giúp kích thích tư duy xây dựng và tính năng động của trẻ. Đây cũng là một ngôi trường khá tốt mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em của mình theo học.

 1. Trường mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ

Trường mầm non Quốc tế Thiên thần Nhỏ được xây dựng khá phù hợp với sự mong đợi của phụ huynh về nhu cầu phát triển toàn diện bé. Chương trình giáo dục tại trường được áp dụng theo chính sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời lồng ghép kỹ năng sống và tiếng Anh vào chương trình giảng dạy để trẻ có thể học tập và trao dồi kỹ năng tốt nhất.

Hy vọng với thông tin về Top 20 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có chế độ giáo dục tốt có thể giúp cho các bậc phụ huynh lựa chọn được một ngôi trường lý tưởng cho các con thân yêu của mình.

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây