TOP 20 Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc 2019 đáng xem

0
6320

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

TOP 20 Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc 2019 đáng xem đang thu hút được giới trẻ trong đó có Việt Nam. Phim ngôn tình là một trong những thế mạnh của xứ Trung Hoa. Hãy cùng điểm qua top 20 bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc 2019 đáng xem.

Hạo Lan Truyện

Đây là bộ phim cổ trang ngôn tình được chờ đợi nhất năm 2019 bởi sức nóng của Diên Hi Công Lược. Nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm Vu Chính cùng các diễn viên ruột của mình là Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Đàm Trác,… sẽ mang đến một câu chuyện dã sử hấp dẫn.

Phim Hạo Lan Truyện lấy bối cảnh từ nhà Tần thời Chiến quốc. Nàng Lý Hạo Lan (do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) bị gả bán cho Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) rồi sau đó trở thành vợ của Tần vưng Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Ba người đã hợp sức với nhau trải qua nhiều sinh tử, khôi phục lại nhà Tần. Sau khi sinh con thì Doanh Chính của Hạo Lan lên ngôi, nhà vua bất ngờ Lã Bất Vi mới là cha ruột của mình.

Minh Lan Truyện

Nhà sản xuất của phim cũng chính là người từng làm nên tên tuổi cho Lang Nha Bảng, Hoan Lạc tụng, Nhắm mắt khi anh đến,…với chất lượng nghệ thuật cao khiến cho khán giả nghĩ rằng các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long,.. sẽ có cơ hội nâng tầm diễn xuất của mình khi tham gia dự án này. Thời gian vừa qua, Chu Nhất Long cũng đã nổi tiếng với phim Trấn hồn. Triệu Lệ Dĩnh đang làm mưa làm gió với Thời gian tươi đẹp của anh và em nên càng làm cho sức nóng của phim cổ trang Minh Lan truyện tăng cao. Có người tin rằng “bom tấn” màn ảnh nhỏ này dời lịch chiếu vì các đài truyền hình muốn để dành làm món quà may mắn đầu năm mới.

Tam sinh tam thế – Chẩm Thượng Thư

Câu chuyện được xoay quanh Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân trong phim cổ trang Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được khán giả yêu thích không kém cặp đôi chính. Vì thế, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba được đôn lên hẳn vai chính trong phim mới Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư. Câu chuyện vẫn tiếp tục lấy bối cảnh tứ hải bát hoang, hồ ly 9 đuôi Phượng Cửu vì chịu ơn cứu mạng của Đông Hoa Đế Quân mà mang lòng tương tư chàng suốt hai ngàn năm. Trong khi đó chàng vì mải tranh đấu nên đã quên mất chuyện yêu đương. Để bảo vệ an toàn cho Phượng Cửu, Đông Hoa đã đưa nàng xuống trần gian rồi dần dần cảm nhận được tình yêu. Khi hai người chuẩn bị thành thân, Đông Hoa vì cứu công chúa mà bỏ lỡ tiệc cưới. Một mình Phượng Cửu đã vất vả sinh con trai Bạch Cổn Cổn. Trải qua nhiều kiếp nạn, cuối cùng gia đình họ mới trùng phùng. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc tuyệt vời.

Nam Yên Trai Bút Lục

Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên lần đầu tiên hợp tác trong một bộ phim này. Hai ngôi sao lớn cùng trở về với màn ảnh nhỏ là một trong những yếu tố hấp dẫn đầu tiên của bộ phim. Trong phim, “thần tiên tỷ tỷ” còn đảm nhiệm cùng lúc hai vai có tính cách khác biệt là Lục Mạn Sênh và Dạ Ma La. Chàng trai Diệp Thân đem lòng yêu thương bà chủ của tiệm bán trầm hương Nam Yên Trai có tính cách lạnh lùng, bí ẩn. Anh bị cuốn vào những điều ma mị, khó lường xoay quanh cửa tiệm kỳ lạ đó.

Tuyệt đại song kiêu

Bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long được làm mới trong năm 2019 với dàn diễn viên trẻ mới toanh Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Lương Tịnh Nhàn… Tuyệt đại song kiêu là bộ phim cổ trang nói về hai anh em song sinh Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Do hoàn cảnh đặc biệt nên từ nhỏ họ đã bị chia cắt và nuôi lớn trong môi trường khác nhau. Điều này khiến Tiểu Ngư Nhi lém lỉnh, hoạt bát, còn Hoa Vô Khuyết lạnh lùng. Vào sinh thần thứ 20 của họ, Hoa Vô Khuyết được người nuôi dưỡng là Yên Nguyệt sai đến Ác Nhân cốc để giết Tiểu Ngư Nhi. Nhưng dường như có một sợi dây tình cảm vô hình nào đó khiến anh không thể xuống tay…

Đại Minh Hoàng Phi – Tôn Nhược Vy Truyện

Bộ phim gây chú ý bởi tên tuổi của diễn viên Thang Duy. Cô kết hợp cùng các bạn diễn Chu Á Văn, Trịnh Gia Gia… trong bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Lục triều ký sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y. Phim lấy bối cảnh những năm đầu thời nhà Minh, Tôn Nhược Vy muốn mưu sát Minh Thành Tổ vì món nợ gia tộc. Thế nhưng, sau khi trở thành vợ của Chu Chiêm Cơ, nàng lại yêu thương chồng thật sự và còn giúp phu quân tạo dựng giang sơn. Sau khi chồng mất, nàng vẫn tiếp tục củng cố triều cương để duy trì thời đại lâu dài.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Câu chuyện Hứa Tiên và Bạch xà đã trở thành kinh điển và được rất nhiều khán giả yêu mến sẽ trở lại màn ảnh nhỏ năm 2019 qua phần thể hiện của Cúc Tịnh Y (vai Bạch Tố Trinh) và Vu Mông Lung (vai Hứa Tiên). Cặp đôi diễn viên trẻ được khen ngợi hết lời vì ngoại hình thoát tục rất phù hợp với nhân vật. Tuy vậy, phần diễn xuất của họ vẫn bị nghi ngờ. Cúc Tịnh Y từng thành công năm 2018 với Vân Tịch truyện sẽ phải vượt qua các đàn chị từng thể hiện vai Bạch Tố Trinh là Trần Mỹ Kỳ, Triệu Nhã Chi, Dương Tử… của các phiên bản truyền hình trước đây.

Cẩm Y Chi Hạ

Hai diễn viên trẻ Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận được giao trọng trách chính trong phim cổ trang Cẩm y chi hạ. Từ sau phim Hậu cung Chân Hoàn truyện đến giờ, Đàm Tùng Vận mới trở lại với phim cổ trang sau thời kỳ làm mưa làm gió ở dòng phim thanh xuân với Thiếu nữ toàn phong, Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Mùa Hè của hồ ly, Từng đợt sóng vỗ… Lần này, cô chọn câu chuyện ngôn tình kết hợp phá án ly kỳ của Cẩm y chi hạ vì những tình tiết hấp dẫn. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với bối cảnh triều Minh. Cẩm y vệ Lục Dịch được sai đi điều tra việc mất trộm tiền sửa chữa đê điều ở Dương Châu. Anh đã cùng với nữ bộ khoái Viên Kim Hạ trở thành oan gia trên đường phá án. Tuy vậy họ trải qua nhiều kiếp nạn với nhau để nhận ra tấm chân tình.

Hoa Thiên Cốt

Được khán giả Trung Quốc đánh giá là bộ phim đậm chất Bi tình nhất từ trước đến nay, và cungc là một bộ phim được đầu tư với con sô rất khủng. Bộ phim chính là câu chuyện đầy gian nan và đầy bi ải của người học trò Hoa Thiên Cốt và người thầy Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa.

Bộ bộ Kinh Tâm

Đây là một tác phẩm tiểu thuyết của Đồng Hoa, có yếu tố của ngôn tình vượt thời gian, một câu chuyện về một cô gái từ thế kỉ 21 trở về quá khứ vào thời đại Khang Hy, tại đây cô là tiểu thư Mã Thái Nhược và có một câu chuyện tình yêu với chàng Tứ A Ca và Bát A Ca.

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây