Top 12 Viện dưỡng lão tốt nhất uy tín nhất tại TPHCM miễn phí

0
8332

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Viện dưỡng lão miễn phí tốt nhất uy tín nhất tại TPHCM là thông tin đang được nhiều người tìm kiếm thay vì để cha mẹ phải sống một buồn bã thì tìm kiếm một địa chỉ để cha mẹ bầu bạn sẽ là một việc làm cần thiết. Vào viện dưỡng lão không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay, khi nơi đây đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vật chất và tinh thần cho các cụ ông, cụ bà.

Viện dưỡng lão là một môi trường khác xa với sự xô bồ ngoài xã hội, nơi đây các cụ có thể nghỉ ngơi, trò chuyện, được chăm sóc cẩn thận dưới bàn tay của các điều dưỡng chuyên nghiệp sẽ giúp con cái an tâm công việc.

Dưới đây là Top 12 Viện dưỡng lão tốt nhất uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh cho các bạn tham khảo.

Viện dưỡng lão Bình Mỹ

Địa chỉ: 225/3/1 Tỉnh lộ 9 (Hà Duy Phiên) xã Bình Mỹ, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Nằm cách xa trung tâm TPHCM, viện dưỡng lão Bình Mỹ là trung tâm chăm sóc người cao tuổi được nhiều gia đình lựa chọn. Vào đây, người cao tuổi sẽ được sống trong không khí trong lành, nhiều cây xanh, gió mát, hòa vào thiên nhiên bao la để hít thở không khí trong lành.

Bạn hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất tại Bình Mỹ với các trang thiết bị hiện đại, chế độ dinh dưỡng khoa học, chăm sóc y tế chu đáo, thường xuyên có các hoạt động cộng đồng vui vẻ.

Viện dưỡng lão Minh Trần

Địa chỉ: 321 Bình Long, KP.5, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Từ nhiều năm qua, Viện dưỡng lão Minh Trần tiếp nhận số lượng lớn các cụ ông, cụ bà thuộc nhiều hoàn cảnh, nơi đây còn là chốn ở cho các người cao tuổi neo đơn. Viện nằm trong chùa Di Lạc, tránh xa khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của thị thành, trở thành chốn nghỉ ngơi yên bình cho các cụ.

Vì có số lượng người cao tuổi đông nên không tránh khỏi sự thiếu thốn về cơ sở vật chất nhưng vẫn đảm bảo chỗ an ngủ vệ sinh, sạch sẽ và an toàn cho các cụ.

Viện dưỡng lão Thị Nghè

Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Q. Bình Thạnh

Thành lập từ năm 1996, trải qua gần 20 năm hoạt động Viện dưỡng lão Thị Nghè đã trở thành ngôi nhà cho hàng tram người cao tuổi sinh hoạt. Nơi đây, với hơn 20 bác sĩ cùng điều dưỡng phục vụ cho khoảng 30 giường, dành thời gian chăm sóc, ăn uống và tạo điều kiện nghỉ ngơi cho các cụ.

Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên thăm khám, điều trị bệnh cho các cụ khi bệnh tật, ốm đau.

Viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8

Địa chỉ: 314/65 Âu Dương Lân, quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Là địa chỉ sinh hoạt cho hàng tram người cao tuổi, nơi đây nổi tiếng là nơi ăn ở của đông đảo nghệ sĩ lớn tuổi trên địa bàn TPHCM. Nơi đây hiện tại là ngôi nhà chung cho gần 30 nghệ sĩ cải lương, những người dành cả đời cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

Viện dưỡng lão chùa Lâm Quang

Địa chỉ: 301/117/70H bến Bình Đông, phường 4, quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Nằm trong chùa Lâm Quang là viện dưỡng lão cùng tên được các thầy góp sức chung tay chăm sóc cho hơn 130 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Để có được những cơ sở vật chất nhờ tấm lòng của các đơn vị hảo tâm, phật tử còn là sự cố gắng từ phía nhà chùa trong nhiều năm để mang đến cuộc sống yên bình nhất đến các cụ.

Viện dưỡng lão An Thương

Địa chỉ: ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Nằm trong Top 12 Viện dưỡng lão tốt nhất uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh chính là viện dưỡng lão An Thương. Với vốn đầu tư lên đến 6 tỷ đồng để xây dựng nên khu dưỡng lão cao cấp dành cho các người cao tuổi, có thể nói đây chính là một trong những viện dưỡng lão đám ứng sở vật chất tốt nhất. 

Được xây dựng lên đến 120 phòng với diện tích rộng rãi, thoáng đãng cùng dịch vụ y tế, dinh dưỡng khoa học, nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các cụ an hưởng tuổi già.

Viện dưỡng lão Thôn Kinh Đông

Địa chỉ: ấp Ràng, xã Trung lập Thượng, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Các viện dưỡng lão thường tập trung ở ngoại thành TPHCM vì nơi đây có diện tích rộng rãi,khí hậu trong lành, yên tĩnh, phù hợp với cuộc sống các cụ. Với đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc sẽ giúp các cụ có sức khỏe tốt cùng chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng.

Cơ sở vật chất tại đây cũng rất đầy đủ như phòng nghỉ, phòng y tế, hồ bơi, phòng đọc sách,… để phục vụ các nhu cầu sinh hoạt của tất cả mọi người.

Viện dưỡng lão Vinh Sơn

Địa chỉ: 469 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trong trung tâm TPHCM có lẽ được nhiều người biết đến chính là Viện dưỡng lão Vinh Sơn, nơi đang nuôi dưỡng trên 60 cụ trong đó có nhiều cụ có sức khỏe kém khó khăn trong sinh hoạt. Mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn nhưng các mạnh thường quân, các Sơ cũng rất nhiệt tình chăm sóc, đảm bảo các điều kiện nhu yếu phẩm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho tất cả mọi người.

Viện dưỡng lão Nhân Ái

Địa chỉ: 24/7 đường số 1, KP.1, phường Tam Đình, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Viện dưỡng lão Nhân Ái với tấm lòng thiện nguyện đã cưu mang, chăm sóc cho các người cao tuổi trên địa bàn có nơi ăn, chốn ở khang trang, sạch sẽ. Các cụ được sinh hoạt trong môi trường hòa thuận, được chăm sóc bằng dịch vụ y tế và môi trường sống an toàn.

Tuy nhiên, nơi đây vẫn còn nhiều thiếu thốn, rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân.

Viện dưỡng lão chùa Diệu Pháp

Địa chỉ: số 188 Nơ Trang Long (nối dài), phường 13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Để tìm được một viện dưỡng lão tốt đòi hỏi nhiều yếu tố và viện dưỡng lão chùa Diệu Pháp đang ngày càng đáp ứng các tiêu chí để trở thành viện dưỡng lão tốt nhất uy tín nhất TPHCM. Nơi đây là nơi sẻ chia, đồng càm cho các hoàn cảnh khó khăn của các cụ không có nơi nương tựa. Tại đây, các cụ sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình từ miếng ăn đến giấc ngủ, được chắm sóc sức khỏe, và khi mất đi sẽ được an tang đúng nghi lễ.

Viện dưỡng lão Thiên Ân

Địa chỉ: tỉnh lộ 43, đường số 8, Phú Châu – Tam Phú, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đây là một trong những Viện dưỡng lão đang cưu mang hơn 140 người già neo đơn, không ai chăm sóc, trong đó có đến 30 người sức khỏe yếu, phải chăm sóc đặc biệt. Tại đây, các cụ không chỉ được ăn uống đầy đủ mà còn được sinh hoạt lành mạnh, được thư giãn và nghỉ ngơi trong không khí trong lành, sạch sẽ.

Hiện có 5 Sơ thay phiên nhau chăm sóc các cụ, để duy trì hoạt động, viện nhờ vào sự hỗ trợ của chính quyền và các nhà hảo tâm trong khu vực.

Trung tâm nuôi dưỡng – bảo trợ người già và tàn tật Thạnh Lộc

Địa chỉ: số 3E, khu phố 3 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở xa trung tâm TPHCM, Viện dưỡng lão, trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ người già và tàn tật Thạnh Lộc luôn mở rộng vòng tay để chăm sóc cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa.

Hiện nay, trung tâm đang chăm sóc cho hơn 400 người tàn tật, người không đủ sức khỏe, người không có nhà cửa. Những người còn đủ sức khỏe sẽ giúp đỡ trung tâm trò chuyện, chăm sóc cho những cụ lớn tuổi hơn, cùng nhau san sẻ những tấm lòng trong cuộc sống.

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây