Top 10 Bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM chữa da liễu hiệu quả nhất

0
1861

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Top 10 Bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM chữa da liễu hiệu quả nhất được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Làn da là nơi được chăm sóc cẩn thận nhưng nhiều lý do mà các bệnh lý về da thường xuất hiện vì vậy lưu lại các bác sĩ da liễu giỏi sẽ vô cùng hữu ích.

Bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh

Địa chỉ: 4 Hoa Cúc (Khu dân cư Phan Xích Long), P7, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0984 234 207 & 028 3517 2553

Đúng vị trí số 1 trong Top 10 bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM là bác sĩ Trần Ngọc Ánh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị da. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da liễu TPHCM, có phòng khám riêng đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn thăm khám tại đây.

Bác sĩ da liễu Hoàng Văn Minh

Địa chỉ: 515 Hồng Bàng, P 14, Q.5, TP. HCM

Điện thoại: 028 3856 7528

Nếu như bạn đang tìm kiếm bác sĩ da liễu để điều trị các bệnh ngoài da thì hãy tham khảo ngay bác sĩ Minh, hiện là bác sĩ chuyên khoa I, có phòng khám tại Quận 5. Bác sĩ thực hiện điều trị nhiều bệnh da liễu như mụn, thâm, nám, tàn nhang, xóa vết thâm, viêm da cơ địa, vảy nến, rụng tóc. Ngoài ra, bác sĩ còn tiếp nhận chữa các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà.

Là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng thái độ làm việc tận tụy sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm khi thăm khám.

Bác sĩ da liễu Võ Thị Bạch Sương

Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. HCM

Điện thoại: 0283 9310 581

Là một trong những bác sĩ da liễu nổi tiếng nhất hiện nay, bác sĩ Sương sẽ giúp bạn tạm biệt những vấn đề về bệnh lý da liễu một cách nhanh chóng. Bạn có thể đến thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y dược hoặc khám riêng tại phòng khám của bác sĩ.

Bác sĩ Sương có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thăm khám bệnh da liễu, là bác sĩ tại Bệnh viện đại học Y dược cũng như giảng viên giảng dạy tại trường đại học nên bạn hãy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của bác sĩ.

Bác sĩ da liễu Châu Văn Trở

Địa chỉ: 142 Ngô Quyền, P. 5, Q.10, TPHCM

Điện thoại: 0919042654

Bác sĩ Trở luôn mang đến sự tin tưởng cho người bệnh với hàng ngàn ca điều trị bệnh da liễu mỗi năm. Bác sĩ hiện là giảng viên trường Đại học Phạm Ngọc Thạch cũng có phòng khám da liễu riêng, bạn có thể tìm đến để thăm khám và điều trị.

Các chuyên khoa của bác sĩ hiện nay là bệnh lý mụn trứng cá, nám tàn nhang, tắm trắng, trị sẹo, mụn cóc, mụn thịt, triệt lông,….

Bác sĩ da liễu Huy Hoàng

Địa chỉ: 286/8 Minh Phụng, P 2, Q.11, TPHCM

Điện thoại: 028 3858 0552

Là gương mặt quen thuộc trong các chương trình tư vấn chăm sóc da trên truyền hình cũng như truyền thông, bác sĩ Huy Hoàng được đánh giá là một các bác sĩ da liễu giỏi nhất hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám da bác sĩ sẽ tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bác sĩ da liễu Đặng Thị Tốn

Địa chỉ: Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Đặng Thị Tốn – Số 136G, Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5, TP HCM.

Điện thoại: (028).3952.7117

Nguyên là giảng viên trường đại học Y dược TPHCM khoa Da liễu, bác sĩ Tốn đã có rất nhiều năm trong truyền dạy và thăm khám bệnh da liễu. Là bác sĩ có tiếng và có thế mạnh trong nhiều chuyên khoa như điều trị mụn, nám, tàn nhang, viêm da cơ địa,…

Bác sĩ với thái độ tôn trọng khách hàng, luôn quan tâm cả trong sinh hoạt và chế độ ăn uống khi điều trị bệnh.

Bác sĩ da liễu Lê Thái Vân Thanh

Địa chỉ: Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – TS.BS Lê Thái Vân Thanh – Số 14 -16 Hòa Bình, phường 5, Quận 11, TP HCM

Điện thoại: 0916 261 008

Bác sĩ Vân Thanh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh da liễu, đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong bệnh viện Y dược TPHCM, cũng là người nổi tiếng thường xuất hiện trong các chương trình chăm sóc da trên truyền thông.

Bác sĩ tiếp nhận và điều trị các bệnh như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, viêm nhiễm sinh dục, nấm, viêm da cơ địa, sẹo, sắc tố,…

Bác sĩ da liễu Lê Vũ Chí Phước

Địa chỉ: Số 249/29 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988 4336 939

Nằm trong Top 10 Bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM chữa da liễu hiệu quả nhất chính là bác sĩ Phước, với nhiều năm kinh nghiệm và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng hiện nay trong khoa Da liễu của trường đại học cũng như bệnh viện.

Với các chuyên khoa đa dạng, đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng thái độ làm việc tận tụy dành cho bệnh nhân giúp bác sĩ luôn nhận được sự yêu quý.

Bác sĩ da liễu Trương Lê Anh Tuấn

Địa chỉ: Phòng khám Da liễu – BSCKII Trương Lê Anh Tuấn – Số 19 Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 0938 351 930

Các chuyên khoa mà bác sĩ Tuấn thực hiện thăm khám như bệnh về da mặt, lông, móng, điều trị sẹo, sắc tố, xóa xăm, triệt lông,…

Phòng khám của bác sĩ có đầy đủ trang thiết bị và mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Bác sĩ da liễu Văn Thế Trung

Địa chỉ: Số 136- Đường Trần Quang Khải- P. Tân Định- Q.1- TPHCM

Điện thoại: (84-8) 38 481 666

Hiện bác sĩ là trưởng bộ môn da liễu Đại học Y dược TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh da liễu.

Các chuyên khoa mà bác sĩ thực hiện là mụn, sắc tố, viêm da, nấm chàm, bệnh xã hội,…

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây