Phòng Trà Không Tên – 112 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

0
2288

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Phòng Trà Không Tên – 112 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Phòng Trà Không Tên – 112 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Reviews

minh thong
Local Guide · 161 đánh giá · 633 ảnh
5 tháng trước
Quán trà năm trên đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q1, Tp Hồ Chí Minh. Quán nằm sâu bên trong so với mặt đường. Không gian quán như một sân khấu thu nhỏ và tương đối chật chội vì kê nhiều ghế. Quán tiếp khách từ 8h tối, 9h ca sĩ bắt đầu biểu diễn và thường tới khoảng 10h ca sĩ chính mới xuất hiện và biểu diến tới nửa đêm. Tại đây, khán giả có thể tiếp xúc trực tiếp với các ca sĩ nổi tiếng trong giới ca nhạc của Việt nam. Tùy từng ca sĩ với mức độ nổi tiếng mà vé xem từ vài trăm đến vài triệu đồng một đêm. Giá cả đồ uống, ăn nhẹ cũng rất cao, có lẽ chỉ thích hợp cho các khách dư dả về tiền bạc. Nếu bạn muốn trải nghiệm một chút văn hóa Phòng trà Sài thành thì hãy đến đây.
Khanh Hoa
7 đánh giá · 1 ảnh
một tháng trước-
Cơ sở vật chất hơi cũ! Ca sĩ hát lót giọng tốt nhưng ko quan tâm ngoại hình khi lên sân khấu lắm 🙁 May có Lệ Quyên kéo lại ?
Quynh Nguyen
Local Guide · 85 đánh giá · 66 ảnh
2 tháng trước-
Trãi nghiệm tuyệt vời! Phòng trà với không gian lãng mạn, không quá đông đúc. Địa điểm thưởng thức âm nhạc hay
Thơm Lê
Local Guide · 68 đánh giá · 33 ảnh
một tháng trước
Hôm đi xem liveshow Lệ Quyên và Quang Lê. Bà chủ Lệ Quyên xài giờ dây thun quá. Trễ hơn 1 tiếng – dù giải thích lý do các kiểu. Lỗi lầm nào chẳng có lý do.
Tan Nguyen
Local Guide · 391 đánh giá · 5.761 ảnh
một năm trước-
Đến trễ thì mới đúng thưởng thức âm nhạc. Các giọng ca lúc đầu càng tôn thêm đẳng cấp của Tuấn Hưng và Lệ Quyên nên đặt chỗ sớm . Không gian hơi chật hẹp !

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây