Phòng trà Ân Nam – 52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM

0
1982

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Phòng trà Ân Nam – 52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Phòng trà Ân Nam – 52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Reviews

Thienan Tran
Local Guide · 106 đánh giá · 292 ảnh
5 tháng trước-
Cung cách phục vụ không chuyên nghiệp, đặt bàn trước 1 ngày, hôm sau trước khi đến có gọi báo trước, vậy mà khi đến thì bắt ngồi chờ gần 20ph để kiẻm tra?! Lúc tính tiền còn lại tỏ thái độ không thích quẹt thẻ, đem thẻ đi cả buổi rồi quay lại nói thẻ bị lỗi. Cạn lời
Linh Tùng NguyễnLocal Guide · 8 đánh giá · 93 ảnh
một năm trước
Nhà Hàng – Phòng Trà Ân Nam

Thấy mọi người review tốt tiệc 2 người ở đây nên đặt thử
Không gian bình thường, trang trí cũng oke, trời chập tối thì bắt đầu muỗi, tiệc sinh nhật trúng ngày mưa nên mưa to nên bị hắt vào chỗ ngồi mặc dù có mái che trên đầu rồi. Có vài chỗ bị dột thì phải. Ko có nhạc nhẹ hay lãng mạn gì cho các cặp đôi cả, cứ ko ko yên tĩnh nghe tiếc thác và mưa vậy thôi, và các cặp ngồi đối diện tự nc.

Mình đặt tiệc sinh nhật 2 người không trang trí mà đến thấy cũng đẹp đẹp, hỏi nhân viên thì kêu nhà hàng hỗ trợ mình thấy cũng oke.

Quy cách phục vụ mình thấy không được tận tình cho lắm.
Nhân viên hướng dẫn dẫn lên cũng chẳng thèm nói 1 lời nào. Cứ đi rồi mình đi theo vậy, mặt ko có 1 nụ cười thân thiện nào . Dừng tại bàn của mình, xong mình tự lại rồi tự sắp xếp tự ngồi vậy thôi, rồi cái đi lấy menu nước đưa ra vậy thôi.
Nhân viên mặt có vẻ như không vui, khi nào thay món mới thấy dc sự có mặt nhân viên, còn ko lúc mún gọi chắc phải chạy xuống dưới lầu. Nhân viên không châm nước cho khách. Được 2 món đầu đưa ra còn chúc ngon miệng, đến sau thì im luôn, cứ đưa rồi dọn món cũ.

Thức uống mắc, cũng ko ngon lắm. Đồ ăn hơi nguội, mà giá thì cao. Thức ăn được đưa lên từng món, đợi ăn xong món này thì đưa món khác hay sao mà hơi nguội, đồ ăn cũng tạm ổn.
-Đầu tiên món soup: mình thấy ngon nhất, nóng hổi, gặp mưa ăn thật thích, tưởng các món sau cũng vậy thì
-Món gỏi: để tủ lạnh hay sau mà lạnh gắt. Làm khẩu vị tụt mood dễ sợ.
-Món tôm cuộn với thịt: hơi cứng, chỉ còn ấm chứ k nóng.
-Món cá chẽm: cá thì để nguội chút thì sẽ tanh, mà lúc món này mang lên thì chỉ còn ấm chút thôi, ăn đến món này thì đã thấm no, cần phải ngừng chút để cho bao tử thở đã nên hai đứa ngồi vừa nc vừa ăn thì món đã nguội, ăn k ngon nữa.
-Món thịt bò: cũng chỉ ở mức ấm, bò còn đỏ hỏn bên trong, hơi dai, để mà vừa ăn vừa nc thì miếng bò đã dai hơn nhiều. Mấy món kia mang lên liên tục ko kịp thở mà món ăn đang ăn nửa vời đến lúc mang món mới lên thì mình cũng chưa ăn xong, có a phục vụ hỏi ăn nữa ko, còn có người chưa ăn xong ko thèm hỏi mà tự bưng xuống. Riêng mình biết là bàn ít chỗ để, nên k để dc nhiều đồ ăn. Nhưng mấy món nào còn mình cũng muốn để trên bàn để thay đổi khẩu vị món này món kia cho đỡ ngán, chứ theo như phục vụ ở đây cứ món mới đưa lên là dọn món cũ. Mình thấy nên dọn những đồ thừa dơ như chén đĩa dơ hay dư thôi, còn những đồ còn đồ ăn thì vẫn nên để lại cho khách, tự khách sẽ kêu là dọn hay ko khi mà bàn đã quá chật ko có chỗ để món ăn nữa.
– món yaour: món này tạm ổn. Đến lúc mang món này lên thì mình chưa ăn xong món bò gồm bò và salad. Thì 1 bạn nhân viên áo trắng đã tự bưng xuống hết. Ko thèm hỏi hay nói 1 tiếng nào, chẳng lẽ 3 cặp cùng tổ chức mà mình ý ới gọi theo, mặc dù là mình ăn đang ngán và hai đứa mún ngừng 1 chút để chụp hình, nói chuyện chứ đâu phải là ko ăn nữa.

Mình đặt set 2 người giá 350k, thêm 2 ly nước, ko trang trí
Vừa 5% phục vụ vừa 10% thuế
Lúc tính tiền thì tính set giá 270k mình có nhắc rồi thì nếu lộn thì đi hỏi trước rồi tính tiền lại, đằng này lấy tiền xong xui rồi mới thấy chị mặc vest đi ngang rồi hỏi lại, rồi lại chờ đợi vô ktra rồi tính toán lại rồi mình trả thêm số tiền thiếu, ít ra cũng có 1 lời xin lỗi hay gì chứ.

Nói chung cung cách phục vụ từ lúc bước vào cửa nhìn nhân viên ngổn ngang thì k thích lắm, nhưng cũng dc vài ng thân thiện cũng dc, trang trí ổn cũng kéo dc phần điểm nào, đồ ăn chưa thật sự ngon. Thấy mình còn trẻ, con nít học đòi ăn mặc bình thường hay sao mà nhân viên có cái ánh nhìn kì lạ.

Minh Trường
Local Guide · 35 đánh giá
9 tháng trước
quán trang trí đẹp ,ấm cúng . Ca sĩ không chuyên nhưng hát rất hay , nhiệt tình .đồ uống ngon .
Linh Tran
Local Guide · 63 đánh giá · 104 ảnh
một năm trước
không gian quán đẹp, thực đơn đa dạng cả món ăn và nước. phòng trà nhiều ca sĩ nhưng chủ yếu có tuổi không có tên, đến nghe nhạc Trịnh mà hơi bị thất vọng. Thay vì 1 đêm mời 5 đến 6 ca sĩ thì mời ít lại nhưng chất chút.
Hoai Nam NguyenLocal Guide · 77 đánh giá · 112 ảnh
một năm trước
thường có các chương trình ca nhạc theo chủ đề đặc biệt thứ 7 dành riêng cho nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn đồ uống vừa phải nên đặt chỗ trước để có vị trí ngồi tốt

Studio Be ArtsLocal Guide · 124 đánh giá · 411 ảnh
3 năm trước-
Là địa điểm ưa thích tại Sài Gòn cho một buổi tối thư giãn bên những giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình. Tùy vào chủ đề từng đêm nhạc nhưng hầu hết các ca sỹ và ban nhạc đều khá tốt, không hẳn nổi tiếng nhưng luôn biểu diễn truyền cảm, cháy bỏng. Đồ uống chưa thử nhiều vì toàn dùng beer nhưng mọi người cũng đánh giá khá ổn. Vì Ân Nam tổ trước dưới tầng 1 nên sóng sánh điện thoại rất phập phù, nhưng thương thức thì off lát cũng được

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây