Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Thái – 1755 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM

0
1913

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Thái – 1755 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Thái – 1755 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM

Reviews

Gran Giao Dinh

Local Guide · 90 đánh giá · 2.038 ảnh
2 tháng trước
Nơi Chốn Bình An

Ngôi thánh đường lớn và hiện đại này là ngôi nhà thân thương cho cộng đồng người Công giáo đường Phạm Thế Hiển vốn nổi tiếng là xóm đạo có truyền thống lâu đời. Mỗi ngày có hàng trăm người quy tụ về đây để được tiếp thêm sức mạnh tinh thần để hăng hái ra đi sống một cuộc đời bình an và quân bình.

Hieu Loki
Local Guide · 291 đánh giá · 11.647 ảnh
8 tháng trước
Nhà thờ Bình Thái là một trong những nhà thờ lớn nằm trong khu vực Xóm Đạo Quận 8.
Hàng năm cứ vào ngày giáng sinh là cả khu vực xóm đạo đều rất tưng bừng náo nhiệt trong đó đặc biệt là nhà thờ Bình thái nằm ở cửa ngõ của khu vực Xóm Đạo nên lúc nào cũng đông đúc.
Hiện nay nhà thờ được xây dựng và tôn tạo lại rất đẹp mỗi đêm có ánh đèn sáng rực rỡ tô điểm thêm cho Xóm Đạo đã đẹp càng đẹp hơn.
Phong Thủy Hộ Mạng
Local Guide · 62 đánh giá · 760 ảnh
một năm trước-
Quá tuyệt vời cho một đêm noel trên đường xóm đạo phạm thế hiển quận 8. Phải nói rằng đây là nơi mình rất muốn đi mỗi lần noel về.

Tuy nhiên kẹt xe quá chừng. Xe hơi thì chết dính 1 chỗ, xe máy thì lăn lê bò lết, người đi bộ thì chen từng tấc đất. Nói chung cần thiết phải mở rộng thêm đường thì may ra mới ăn chơi được với khu này khi mà mỗi lần noel về

Hang đá thì đẹp khỏi nói luôn. Dám chắc ở khắp tphcm này chưa có nơi nào có hang đá đẹp xuất sắc như ở đây cả

Đồ ăn đồ uống thì rất đa dạng đủ mọi thành phần thượng vàng hạ cám cho bà con thưởng thức

Lưu ý nhỏ cho mọi người nếu có bị kẹt thì cố gắng đi xuống đường ra quận 7 nguyễn văn linh cho lẹ chứ đừng cắm đầu cắm cổ pang vào chính giữa thì có khi đi chơi xong ám ảnh ngàn năm không bao giờ quay lại nữa thì khổ.

À còn cái nữa thắc mắc sao bên quận 8 không bỏ đi 2 cái lô cốt đứng chen ngang khó chịu muốn chết. Bỏ đi nha tết rồi các chú thân yêu mến thương của tụi con ơi

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây