Món Lòng Xào Dưa

0
145

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Ngày 18.8 vừa qua, cư dân mạng lan truyền nhau câu chuyện ngoại tình của một cặp đôi “lòng xào dưa”. Theo đó, chị Đ.H tự xưng là vợ chính thất đã lên Facebook “vạch trần” mối tình vụng trộm của chồng mình và một cô giáo trên địa bàn.

Chị H cho biết “tiểu tam” là một giáo viên đã có gia đình riêng, tuy nhiên vì chồng có sức khỏe yếu nên đã ra ngoài tìm kiếm người đàn ông khác. Xui rủi thay, cô lại gặp đúng chồng mình. Cặp đôi “tâm đầu ý hợp”, thường xuyên trốn gia đình để đi nhà nghỉ và ăn món lòng xào dưa.

“Tình cảm chân thành cũng không bằng một đĩa lòng xào dưa. Cô ta có chồng con rồi vẫn qua lại với người có gia đình, đi nhà nghỉ như đi chợ. Lại còn quay ra ghen tuông, không cho người yêu ngủ với chính thất”, chị vợ bức xúc viết lên trang cá nhân.

Bài “bóc phốt” ngay lập tức trở thành tiêu điểm bình luận của cư dân mạng. Ai cũng phẫn nộ trước hành động bất chính của cặp đôi, đặc biệt là của một người có học thức như “tiểu tam”.

Mọi người khuyên người vợ hãy sớm ly hôn chồng và bắt đầu cuộc sống mới, không vấn vương người chồng tệ bạc này nữa.

Một số còn đề xuất chị H hãy “vạch mặt” cặp đôi trước bàn dân thiên hạ để làm bài học cho các “con giáp thứ 13” đang ở ngoài kia.

Hiển thị google map:

Fieldset

 

CHIA SẺ
Bài báo trướcChợ đêm nam định có gì vui và ăn gì
Bài viết tiếp theoTin COVID-19 chiều 31-8
Tôi là Văn Thanh người thích viết những thứ vụn vặt, cung cấp thông tin đánh giá của mỗi góc nhỏ cuộc sống

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây