Imiquimod 5% mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền 1 hộp 3 gói và có tốt không

0
2738

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Imiquimod 5% mua ở đâu cũng như giá bao nhiêu tiền 1 hộp 3 gói và có tốt không bên dưới là kiến thức chi tiết về thuốc imiquimod hoặc còn gọi là thuốc Imiquad là hợp chất miễn dịch hiện được rất nhiều một số bệnh viện sử dụng trong việc chữa trị cũng như ngăn ngừa bệnh lí sùi mào gà quay trở lại lại.

Thuốc Imiquimod 5% của Ấn Độ cũng rất thành công trong việc chữa trị một số bệnh mụn cóc, mụn cơm, mụn thịt bình thường . Tuy bắt buộc thận trọng thuốc Imiquimod 5% của Ấn Độ vì thuốc có khả năng dẫn đến đỏ da, mẫn cảm với ánh nắng, gây ra ngứa nhẹ.

Imiquimod 5% mua ở đâu và Giá bao nhiêu tiền 1 hộp 3 gói

Dòng kem tăng trưởng này giúp góp phần trị liệu bệnh lí sùi mào gà tái lại khi bệnh tái lại rất nhiều lần. Kem tăng trưởng Imiquimod bắt buộc được dùng sau khi đốt điện hay sau lúc chấm thuốc Podophyllin 25 rụng bệnh lí sùi sau 5 ngày. Giá bán loại thuốc imiquimod 5% là từ 400.000vnđ đến 600.000vnđ phụ thuộc trên cơ sở chuyên khoa.

  • Giá: 400.000 vnđ
  • Liên hệ: 0988701408 hoặc Zalo: 0988701408.
  • Sản phẩm chính hãng tại Ấn Độ
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng trên toàn quốc
  • Đưa ra lời khuyên dẫn ra lời khuyên suốt quá trình trị liệu liệu đến khi bạn khỏi bệnh

Thuốc ImiquiMod là dòng thuốc được những bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên sử dụng để thoa lên vùng mắc sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, mụn thịt..sau lúc đã thực hiện chấm thuốc podophyllin 25 hay sau khi nhiệt trị liệu điện hay nhiệt trị liệu laser những nốt này.

Thuốc có tác dụng thấm sâu cũng như diệt được những virút còn sót lại ngay cả trên sử dụng da lành.

Công dụng

Đây thuốc được dùng để chữa trị một số dòng tăng trưởng trên da . Đây là một số tăng trưởng tiền ung thư ( keratoses tím ), một loại ung thư da nhất định ( ung thư biểu mô tế bào đáy bề mặt ) cũng như mụn cóc tại ngoài vùng nhạy cảm / ở vùng hậu môn . Trị liệu các yêu cầu này có thể khiến giảm những ảnh hưởng từ chúng. Imiquimod thuộc về một nhóm thuốc gọi là thuốc biến đổi đáp ứng miễn dịch. Nó được cho là hoạt động bằng cách giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch của bạn để chống lại sự tăng trưởng không bình thường của da.

Sản phẩm này không thể nào khuyên rằng dùng cho con nít dưới 13 tuổi trừ khi có kê toa chi tiết của bác sĩ chuyên khoa.

Trị liệu sùi mào gà, mụn cóc với Imiquimod

Trong nghiên cứu lâm sàng, các nghiên cứu có giá trị liệu cao là RCT (so sánh), review (tổng quan, tập hợp khá nhiều nghiên cứu RCT), meta analysis. Các nghiên cứu này sẽ giúp làm sáng tỏ hiệu quả cũng như tính an toàn của thuốc. Trang Web uy tín chứa những thông tin đáng tin cậy là trang PubMed của Hoa Kì.

khi gõ từ khóa imiquimod 5% wart với bộ lọc clinical trial trên thư viện y khoa Hoa Kì, ta thấy có tới 250 kết quả, điều này khẳng đinh có nhiều nghiên cứu về nó và đã có một số áp dụng rộng rãi trong trị liệu.

các bài báo được tìm thấy như:

Đánh giá khả năng quay trở lại bệnh khi dùng imquimod với phương thức dùng dụng cụ

Bài báo 1: Randomized, comparative trial on the suitained efficacy of topical imiquimod 5% cream versus conventional

những bệnh nhận tham gia thí nghiệm này được chia khiến cho 3 nhóm: Nhóm xử lí mụn cóc với dụng cụ, nhóm xử lí mụn cóc bằng cách bôi kem Imiquimod, nhóm phối hợp cả hai cách trên. Đánh giá bằng tỉ lệ không phải mụn cóc.

Tóm lại, Imiquimod đơn trị liệu hoặc trị liệu kết hợp khiến giảm sự quay trở lại của mụn cóc sinh dục.
Tiếp tới là một nghiên cứu review có giá điều trị đánh giá việc sử dụng kem imiquimod tại người bị bệnh bị mụn cóc sinh dục không suy giảm miễn dịch

Bài báo 2: Imiquimod for anogenital warts in non-immunocompromised adults.

Nghiên cứu review này gồm có mười nghiên cứu RCT (1734 người tham gia), gồm có so sánh imiquimod với giả dược, với podophyllotoxin vàpodophyllin, so sánh với giải pháp xâm lấn cũng như áp lạnh.

Sáu thử nghiệm (1294 người tham gia) so sánh việc sử dụng imiquimod với giả dược (placebo).

cuối cùng, khả năng dòng bỏ mụn cóc của Imiquimod so với giả dược là vượt trội.

Hai thử nghiệm (105 người) so sánh việc dùng các imiquimod với bất kỳ bệnh nhân ứng dụng thuốc điều trị khác (podophyllotoxin vàpodophyllin)

So với podophylotoxin cũng như podophylin, Imiquimod cho hiệu quả mẫu bỏ mụn cóc khá tốt, gần như tương đương, có một chút phản ứng tại chỗ, tuy vậy phản ứng toàn thân thì thấp hơn do đây là dạng kem bôi.

cuối cùng, hai thử nghiệm (335 đối tượng) so sánh imiquimod với phương thức trị liệu khác (phương pháp xâm lấn và kỹ thuật áp lạnh)

So với phương pháp xâm lấn cũng như áp lạnh, tác dụng phụ là đau và phản ứng tại chổ là ít hơn rất nhiều, khả năng tái phát là thấp hơn.

cuối cùng, có thể kết luận rằng khi dùng Imiquimod, chức năng điều trị cũng như chống tái phát là khá tốt, bên cạnh tác dụng phụ thấp và gần như không phải tác dụng phụ toàn thân

Sản phẩm trên thị trường Hiện nay là Imiquad chứa Imiquimod cream 5% được sản xuất ở Ấn Độ, đạt tiêu chuẩn Pic/s GMP

Kết Quả Nghiên Cứu phương thức trị bệnh sùi Mào Gà Bằng Thuốc imiquimod 5%

Với phương pháp trị liệu bệnh lí sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, một số nhà khoa học đã khiến thí nghiệm trên 3 nhóm bệnh nhân: nhóm chữa trị sùi mào gà bằng những kỹ thuật can thiệp phẫu thuật, nhóm chữa bệnh lí sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5% cũng như nhóm kết hợp cả hai kỹ thuật trên. Kết quả cho thấy, nếu như bạn dùng thuốc imiquimod 5% hay kết hợp cả 2 cách thức điều trị thì tỉ lệ tái phát bệnh đều dưới 7%.

Nghiên cứu thứ hai cho phương thức trị liệu bệnh lí sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5% được thực hiện trên 1734 người thể hiện việc so sánh tác dụng của thuốc imiquimod 5% với giả dược. Và kết quả, chức năng dòng bỏ các u nhú sùi mào gà của imiquimod 5% vượt trội hơn cả.

Chỉ dẫn sử dụng khi điều trị bệnh lí sùi Mào Gà Bằng Thuốc imiquimod 5%

Trước lúc thoa kem, buộc phải vệ sinh tay cũng như khu vực trị liệu bằng xà bông có độ tẩy thật nhẹ và nước. Để khô toàn toàn.

sử dụng đầu ngón tay thoa kem lên ở tại vùng bắt buộc điều trị và thao tác nhẹ nhàng cho đến khi kem tan thấm vào da. Khi điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, một gói kem sẽ đủ sử dụng cho 3 lần thoa trong 1 tuần.

Trong thời gian ứng dụng kỹ thuật điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, không thể nào tắm – để thuốc bề mặt da từ 6 – 8 tiếng. Sau đấy, rửa ngay lại bằng xà bông nhẹ cũng như nước.

Lưu Ý lúc chữa trị bệnh lí sùi Mào Gà Bằng Thuốc imiquimod 5%

Không dùng quá khá nhiều thuốc để tránh những tác dụng phụ không mong muốn. Bạn chỉ nên sử dụng một lớp mỏng để che phủ một số vị trí chữa trị và ở tại vùng da xung quanh là ổn.

Không áp dụng phương thức điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5% khi bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Tránh dùng kem tại khi vực gần mắt, mũi hoặc môi. Không có áp dụng kem cho diện tích lớn hơn 2 cm vuông.

Giá: 400.000 vnđ

Liên hệ: 0988701408 hoặc Zalo: 0988701408.

Sản phẩm chính hãng ở Ấn Độ

Sản phẩm được miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Tư vấn dẫn ra lời khuyên suốt vô cùng trình chữa trị liệu đến khi bạn khỏi bệnh

Nếu như bạn đang áp dụng kỹ thuật chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, bắt buộc tránh quan hệ vợ chồng với bất kì hình tức nào: vùng nhạy cảm, miệng, hậu môn. Nếu bạn quyết định chuyện ấy, hãy sử dụng kem sau đó cũng như đừng quên các hình thức bảo vệ để tránh lây truyền. Nếu như bạn đã thoa kem nhưng vẫn cố gắng quan hệ tình dục thì bề mặt sẽ sưng, đau và phiền phức trong việc tiểu tiện.

Nếu bạn không nhớ để sử dụng kem, hãy sử dụng ngay sau đó. Không được tự ý tăng gấp đôi lượng thuốc vì điều này sẽ dẫn tới tác dụng phụ.

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây