Giáo Xứ Bình An – 2287 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM

0
2773

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Giáo Xứ Bình An – 2287 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Giáo Xứ Bình An – 2287 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM

Reviews

Ruby House
Local Guide · 7 đánh giá · 46 ảnh
9 tháng trước
Lưu lượng người đi lễ khá đông, giờ lễ phân bố hợp lý, khuôn viên rộng rãi thoáng mát
Huong Nguyen
3 đánh giá · 2 ảnh
2 năm trước-
Ngày thường có 3 lễ: 4h30, 16h30, 18h00. Ngày Chúa Nhật có 5 lễ: các giờ lễ như ngày thường, thêm buổi sáng 2 lễ lúc 6h00, và 7h30.
Canh Pham:
Local Guide · 363 đánh giá · 4.850 ảnh
3 tháng trước
Vào mùa giáng sinh không khí nơi đây rộn ràng đón lễ lớn của đạo. Nhà nhà người người đều trang hoàng lại các nhà thờ xóm đạo, làm những hang đá to bao phủ cả mặt tiền căn nhà trông thật lộng lẫy, và đẹp đẽ vô cùng,đa phần cư dân nơi đây đều có đạo thiên chúa,cho nên mọi người chung tay làm những công việc trên một cách đồng bộ thật hay. Dọc theo con đường đều treo đèn ngôi sao, cách vài căn nhà là có các hang đá to, không bé như những khu phố khác đâu nha. Trong những năm gần đây cư dân nơi đây làm ăn tương đối khá,cho nên mỗi mùa giáng sinh những năm sau trang hoàng lộng lẫy hơn trước. Mong rằng cuộc sống ngày càng phát triển tốt để cho mọi người ngày càng cảm thấy cuộc sống hạnh phúc cùng bên chúa.

Thạnh Hoàng:
Local Guide · 34 đánh giá · 202 ảnh
3 tháng trước-
Noel năm nay nhà thờ làm cây thông cao khủng khiếp mà còn quay được nữa chứ. Cây thông này làm chắc công phu lắm đây

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây