Chùa Vĩnh Nghiêm TP.HCM – 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc phường 7, quận 3, TPHCM

0
2137

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Chùa Vĩnh Nghiêm TP.HCM – 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc phường 7, quận 3, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Chùa Vĩnh Nghiêm TP.HCM – 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc phường 7, quận 3, TPHCM

Reviews

Lương Trung Hậu
Local Guide ・131 đánh giá

2 tháng trước
Địa điểm tâm linh linh thiêng giữa lòng thành phố.
Chùa được xây dựng và hoàn thành vào năm 1971 và từ đó đến nay chùa là một công trình tiêu biểu cho kiến trúc Phật giáo Việt Nam hiện đại, thu hút lượng du khách đông đảo hàng đầu của TP.HCM.
Phần chính của chùa tòa nhà thờ phượng gồm 1 trệt, 1 lầu. Ở lầu 1 là chánh điện nguy nga thờ Phật Thích Ca, bên trái có Bồ Tát Văn Thù và bên phải là Bồ Tát Phổ Hiền trang nghiêm và lộng lẫy, nhất là trong các dịp lễ Tết, chư tăng và phật tử trang hoàng bày trí chánh điện tuyệt đẹp với các lễ vật như hoa, trái, cây kiểng để dâng cúng Đức Phật và các chư vị Bồ tát.
Ở hàng hiên hai bên lối vào, mỗi bên có một pho tượng Kim Cang khá lớn.
Ngoài ra còn có tháp Vĩnh Nghiêm, đại hồng chung mà mỗi du khách khi đến đây sau khi cầu nguyện sẽ đánh lên 3 tiếng để cầu mong nguyện ước của mình sẽ đắc thành.
Việc quản lý an ninh trật tự cũng cực kỳ tốt, đội ngũ bảo vệ hướng dẫn du khách cực kỳ chu đáo, lịch sự và vui vẻ.

Diep Albert Nguyen
Local Guide ・358 đánh giá

4 tuần trước
Chùa được cưng chiu nhiều trong nhiều ngôi chùa lớn nhỏ khác tại TP hiện nay. Phần vì lịch sử để lại, phần vì địa điểm thuận lợi tâm linh hoà hợp vũ trụ tuần hoàn, phần vì đáp ứng tốt nhiều tiêu chí đối ngoại, phần vì Tăng Ni Phật tử trí huệ đề huề và như là một mốc son với nhiều chứng mình hùng anh trong quá trình dựng xây và phát triển thành phố, đất nước.

Quỳnh Chi Phạm
Local Guide ・26 đánh giá

4 tuần trước
chùa đi ngang sông sẽ cho bạn cảm giác giống về miền tây. Tuy nhiên, diện tích nhỏ, đã vậy có nhiều chỗ bán đồ ăn và nhiều người đến viếng thăm chưa có ý thức nên còn tình trạng rác thải nhiều.

Nu Chow
Local Guide ・105 đánh giá

2 tháng trước
Tuyệt vời. Chùa rất to, đẹp và lịch sự.
Từ sư thầy cho đến người đến thắp hương đều rất lịch sự và có ý thức.
Khu vực giữ xe khá rộng ngay trong chùa. Nên cứ chạy xe thẳng vào không cần gửi ngoài. Nếu bên trong hết chỗ thì phía ngoài hai bên hông chùa cũng có nhận gửi xe. Giá gửi trong chùa vào ngày tết cũng như ngày thường đều là 5k cả.
Ngày tết được phép xếp hàng gõ chuông để cầu an xua đuổi âm khí.
Chánh điện thờ to và đẹp lắm.

Hòa Nguyễn
Local Guide ・212 đánh giá

2 tháng trước
Chùa Vĩnh Nghiêm tọa lạc tại vị trí đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 3 TPHCM. Chùa có lịch sử lâu đời, rất nổi tiếng với người dân và Phật tử khắp nơi. Mời mọi người vào YouTube gõ “hoa long thanh” xem video và ủng hộ đăng ký kênh giúp mình đạt được 10000 người đăng ký, chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng với Hòa Long Thành trong thời gian qua. Kính chúc toàn thể quý vị một năm mới an khang thịnh vượng.

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây