Chè Thái Ý Phương – 382 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TPHCM

0
1576

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Thông tin Chè Thái Ý Phương – 382 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Chè Thái Ý Phương – 382 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TPHCM

Ngọc my Thuỳ
Local Guide · 140 ảnh
1 ngày trước
Mua cà phê nguyên chất ở đâu ngon !!? Nếu bạn là chủ quán và đang tìm mua cà phê hạt nguyên chất. Bạn muốn cà phê giá vừa rẻ lại vừa ngon, phải đảm bảo cà phê sạch nguyên chất nữa. Hãy đến với Lyon Coffee, chúng tôi sẽ đáp ứng các tiêu chí trên trọn vẹn nhất.
Hoàng Long channel
49 đánh giá · 7 ảnh
2 ngày trước
Đây là quán ăn chè Thái tại Sài Gòn. Có nhiều loại chè khác nhau, cho mọi người lựa chọn
Le Thanh Tuan
Local Guide · 14 đánh giá · 2 ảnh
một tháng trước
Quán bây giờ ko như ngày xưa nữa, thái độ của người quản lý rất chán
Vy Nguyễn
Local Guide · 96 đánh giá · 28 ảnh
một tháng trước
Thiệt ra cũng ngon. Nhưng không thiach thái độ của nhân viên cho lắm. Mà dạo này k đi t thấy cũng lắm phốt. K biết sao
Duy Đoàn
Local Guide · 72 đánh giá · 26 ảnh
một tháng trước
Chè Thái Ý Phương chỗ địa chỉ khách dễ tìm trên bản đồ Google để đến ăn uống. Nói chung, tạm được.
TAM HO NGOC MINH
Local Guide · 57 đánh giá · 233 ảnh
2 tháng trước
Chè thái ăn cũng được, nhưng so với giá hơi cao thì thấy không hài lòng lắm. Gởi xe mà còn thu phí thêm nữa. Ghé ăn một lần cho biết, nhưng chắc sẽ không ghé lại nữa.
Lương Nhật Quang
Local Guide · 329 đánh giá · 448 ảnh
3 tháng trước
Quán nằm ngay trên mt nguyễn tri phương. Nhân viên thì nhiệt tình. Nhưng góp ý với quán 1 xíu là nên cộng tiền giữ xe luôn cho khách chứ tính riêng thì hơi phiền. Chè thái là món vedette của quán . luôn có sầu riêng bất kể mùa nào trong năm. Còn lại các món mặn cũng ngon. Đb là gỏi cuốn với nước sốt quá đã. Còn hàu sữa chiên trứng thì nhiều hàu lắm. Nhưng quán mở cửa 10h sáng. Nên nhiều buổi sáng muốn ăn chè mà ăn k được. Mọi người nên đến đây ăn thử một lần. Mình thấy nhiều ng ở nước ngoài về cubgx ghé để ăn.
Phạm Hổ
1 đánh giá
5 tháng trước
Quán cư xử mất dạy, vô bàn ngồi thì nhân viên đùn đẫy nhau lại hỏi khách ăn gì, tới lúc bưng ra có đứa khác bưng ra đứng giữa nhà hỏi trỏng “ai ăn gì la lên cái” rồi chửi bới to tiếng liên tục kiểu như khó ở trong người vậy, mình đơ mặt ra chẳng hiểu chuyện gì thì nó bưng vào rồi có đứa khác bưng ra. Tức nghẹn họng chả muốn ăn nữa, trả tiền đi về, về nhà đọc review té ra cũng có nhiều người bị nạt nộ kiểu vậy, không hiểu sao quán có thể dung dưỡng thể loại này nữa ! Vô cùng mất dạy và bố láo ! PS: Thêm cái bực mình nữa là giữ xe bố láo, giá 2k mà đưa 5k lủm luôn, mình thắc mắc thì trả lại 2k bảo là không có tờ 1k, thái độ khó chịu lưu manh hết sức !
Minh Quân Lê
Local Guide · 24 đánh giá · 3 ảnh
2 tháng trước
Quán bán nhanh, chè đa dạng nhiều loại chọn lựa. Nhân viên phục vụ ổn.
An Le
Local Guide · 88 đánh giá · 27 ảnh
2 tháng trước
Chè ăn thì ngon nhưng nếu so sánh về chất lượng thì đã ko còn tốt như xưa nữa rồi
Phương Duy
Local Guide · 111 đánh giá · 473 ảnh
2 tháng trước
Ăn đã lâu, nay ăn lại vẫn ngon như ngày nào. Mùi vị vẫn vậy, sầu riêng nhiều, ăn 1 ly no căng bụng.
Linh Truong
4 đánh giá · 2 ảnh
2 tháng trước
Chè ok. Món khác thì nên cân nhắc. Ng giữ xe lấy tiền 15k cho 1 chiếc xe số ( mặc dù trên vé ghi 2k) giống như đòi thêm tiền. Thua cái ông giữ xe luôn. Quán cần xem lại nhân viên.
Duy Nguyen
4 đánh giá · 1 ảnh
5 tháng trước
Nhà mình gần đây, ăn chè từ hồi mới mở 5k ly , ăn rất ngon , nhiều nhãn, nhiều thốt nốt , nhiều mít , nhiều sầu riêng. Giá thì vẫn tăng dần nhưng chất lượng thì giảm dần, bây toàn là thạch, mình đã ko thèm ăn rồi. Hôm nay bạn mình thèm rau má và nói trước kia uống rau má ở ý phương rất ngon nên tấp vào mua 1 ly. Khi mang ra mới nhớ mặc định của quán bán mang về thì ko bỏ đá, bạn mình muốn uống liền nhưng sợ ko dám nhờ , mình mới gọi anh ơi bỏ đá vô ly giùm để uống luôn, gọi từ lúc thằng nhân viên cầm ly ra ra tới thùng đá, rồi nói 1 lần nữa nhưng nó vẫn múc đá bỏ bao, ra đưa mình , mình nói 1 lần nữa nhưng nó vẫn bỏ đi , đến khi cái anh thu tiền thấy gọi nhiều lần mới lên tiếng kêu đục lỗ bỏ miếng đá vô cho khách thì nó mới đi ra cầm cái ly đục lỗ cho miếng đá có lệ, uống nó ngọt gắt cổ. Bạn mình nói lần cuối cùng uống nhá. Khách chổ này đông quá rồi nên vài góp ý trên này quán cũng chẳng sợ. Mình thì tức quá nên phải lên nói.
Huỳnh Đạt Vinh
Local Guide · 114 đánh giá · 27.231 ảnh
2 tháng trước
Ý Phương là tên một quán chè thái ngon nằm có cơ sở chính ở đường Nguyễn Tri Phương nổi tiếng Sài Gòn. và có nhiều món ăn vặt

Tìm đường đi

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây