Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh – 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

0
2453

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh – 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Thông tin Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh – 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM cung cấp chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh – 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Reviews

Gạo Chuột

1 đánh giá
2 tháng trước
Con mình thăm khám ở bv này từ sơ sinh. Các khoa khác mình ko rõ. Nhưng riêng khoa Mắt Nhi cac bs và điều dưỡng hộ lý lam việc rat có chừng mực.. bực bội cũng tiết chế đc lời nói. Nhưng hôm vừa rồi con mình chậm chưa phối hợp che mắt đọc chữ đc thì sơ của bv nói ” ở đâu ra thứ này zậy chời” mình nghĩ Sơ chắc ko có con nên mình ko nói lại , mac dù vậy vẫn cam thấy Sơ nc tuỳ tiện làm mất sự cố gắng của các yta bsi cùng khoa!
Mình toàn khám dịch vụ pong TVNN , vừa rồi có ra cổng chính mua đồ gap anh mặc áo xám ( như xe ôm hay trật tự gì thì phải) mời mua số thứ tự nhỏ để khám cho nhanh! Mong là Ban quan lý bv dành thời gian dạo vòng buổi sáng truoc cổng chính để xem anh em chốt này lấy số và bán cho người đi khám ntn!

Quynh Mai

Local Guide · 9 đánh giá · 15 ảnh
một tháng trước
Một điểm tôi không hài lòng là một bệnh viện lớn của TP mà không có bãi đỗ xe ôtô ,và nhân viên bảo vệ như cha thiên hạ ,chửi khách như con .Tôi là khách hàng mang nguồn thu đến cho họ mà cứ như đến xin họ ,điều đó thật là tồi tệ …

Thuy Phan

1 đánh giá
4 tháng trước-
k phải nói riêng 1 vị nào chứ hôm nay thật búc súc vô cùng k riêng j tôi mà rất nhiều người nhà của bệnh nhân . các bạn nơi tiếp nhận hồ sơ thái độ rất hóng hách chẳng giống với câu lương y như từ mẫu chẳng giống với dòng chữ dán phía nơi cạnh phòng lấy giấy xuất viện( khi bệnh nhân đến hướng dẫn tận tình khi về ân cần chu đáo….)các bạn còn quá trẻ chưa trãi qua cảm giác bệnh tật k thấy đường nhưng các bạn cũng có ông bà cha mẹ đã từng đi vào khoa mắt của bv. hồ sơ thì các bạn sắp lộn tùng phèo người đến sau thì dc chích trước và người đến từ tinh mơ sớm thì đợi dài cổ. người chích mắt xong cả 2 tiếng sau vẫn chưa nhận dc giấy xuất viện. còn người chưa chích mắt thì đọc tên nhận giấy xuất viện . khi người nhà bệnh nhân hỏi xem có lạc giấy k thì các bạn hóc búa đủ điều nào là chúng tôi vẫn đang làm việc k thấy à nào là ra chờ đi k có phận sự đứng ở đây .nào là sẽ trả giấy xuất viện 3h chiều. tôi thì lần đầu thấy búc súc và nghe k ít thân nhân của bệnh nhân rĩ tai tôi . thôi kệ e à mình chờ đi tới chiều cũng xong chứ mình mà đi hỏi là họ để hồ sơ k động tới luôn cho bỏ ghét chị bị rồi… tôi hỏi vậy k hỏi sao họ biết hồ sơ đang đưa đến khu nào…có bệnh mới phải vào bệnh viện và bệnh nhân nhiều nên chúng tôi đợi chờ là điều tất nhiên nhưng tôi tự hỏi nếu bệnh viện đã cho bệnh nhân góp ý kiến mà khi hỏi tới là bị hồ sơ đen treo lơ lửng vậy chi bằng đổi những dòng chữ kia thành chữ đã vào đây thì phải nghe theo đội ngũ áo trắng từ a đến z có sai thì bệnh nhân cũng im lặng để chúng tôi cứ thế ngoan ngoãn mà làm theo

Thắm Trần

1 đánh giá
4 tháng trước-
Đông đúc, nhân viên chỗ bán gọng kính bán hàng không nhiệt tình, hỏi thì nhăn nhó tỏ vẻ khó chịu. Gọng kính ít, đa số cho trẻ em nên khó lựa được gọng vừa ý.
Nhân viên tư vấn lúc tôi lấy số thứ tự xong dù tôi nói rõ là đo mắt cắt kiếng mới mà vẫn biểu chờ chỗ mua sổ khám bệnh. Chờ đã đời hơn một tiếng mới biết đi khám mắt qua phòng 15.
Lưu ý nữa là sáng tôi gặp một bà cụ tầm 60 tuổi hay bắt chuyện hỏi han chỗ phòng 15 lúc mọi người lấy kính, hỏi hơi sâu còn xin số điện thoại nữa. Tui thấy ai cũng bắt chuyện hỏi thăm rồi xin số, không biết bị lẫn hay tính bà vậy nhưng giờ nghĩ lại hơi ớn, mọi người chú ý chút.

Trang Làm Ẩm Thực

Local Guide · 54 đánh giá · 370 ảnh
4 tháng trước
Tôi lần đầu tiền đến khám tại bệnh viên cảm thấy rất bực minh với từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên bên viện ăn nói cụt và thô lổ . tôi đi đến rất sớm nhưng bốt số 467 và tôi đã mua số sớm để nhanh hơn.
CHO DU người bệnh đến sớm cở nào cũng không bắt được số nhỏ vì ở đây có đội bán số cho các bạn nếu muốn số nhỏ bàn phải mất phi mua số nhỏ 100k để đổi lại số nhỏ và đưa lại bạn bốt cho người bán.

Tìm đường đi:

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây