20 Công thức trộn kem trắng da của SPA an toàn và cực hiệu quả

0
6120

Nếu bạn đang cần thì bạn cần xem qua địa chỉ google map sao:

Công thức kem trộn trắng da của SPA an toàn và cực hiệu quả là bài viết được nhiều chị em tìm kiếm để sở hữu cho mình một công thức tự làm kem trộn an toàn và hiệu quả. Kem trộn trắng da nếu tự làm tại nhà sẽ đảm bảo chất lượng không lo sợ hóa chất độc hại hay mua phải sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này để chọn cho mình một công thức phù hợp nhé.

Công thức kem trộn trắng da của SPA 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 3 hộp kem sâm, 300ml sữa dưỡng thể ban đêm, 10 viên thuốc Aspirin, một hộp kem có tác dụng trị rạn da.

Cách thức hiện: lấy thuốc nghiền nát thành bột để hòa vào cùng nguyên liệu, khuấy đều cùng kem sâm, sữa dưỡng thể và kem trị rạn da. Khi hỗn hợp tan đều và sán h mịn thì bảo quản trong hộp thủy tinh đậy kín và trong ngăn mát tủ lạnh.

Công thức kem trộn trắng da của SPA 2

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500gr bột cám gạo nguyên chất, 10 viên thuốc Aspirin, 1 gói sữa tươi không đường, vài giọt tinh dầu dưỡng da.

Cách thực hiện: Nghiền nhuyễn thuốc Aspirin thành bột mịn để trộn cùng với cám gạo, sau đó cho thêm sữa tươi vào khuấy đều, cuối cùng cho tinh dầu vào trộn đến khi kem sánh và mịn lại thì bảo quản kín trong hộp và trong ngăn mát tủ lạnh.

Công thức kem trộn trắng da của SPA 3

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500gr bột cám gạo nguyên chất, 100ml tinh dầu dừa nguyên chất, 500 ml sữa dưỡng thể ban đêm cho da.

Cách thực hiện: Rất đơn giản, Trộn từ từ các nguyên liệu này lại với nhau thành hỗ hợp các màu trắng đục, sệt và mịn thì có thể cho ra hộp để bảo quản nơi kín và sạch sẽ, dùng hằng ngày.

Công thức kem trộn trắng da của SPA 4

Nguyên liệu cần chuẩn bị: sữa dưỡng thể ban đêm, 1 lọ kem sâm, 1 vỉ vitamin E

Cách thực hiện: Cho phần sữa dưỡng thể và kem sâm trộn đều thành hỗn hợp, cuối cùng cho cắt vỏ vitamin E lấy phần chất lỏng bên trong để hòa tan vào kem giúp dưỡng da an toàn và cực hiệu quả.

Công thức kem trộn trắng da của SPA 5

Nguyên liệu cần chuẩn bị:18 muôn thuở, 12 AC Thái, 6 thanh hiền, 18 tóc xù, 12 vitamin E H&T nắp cam, 12 one, 1 hộp havona xanh (có thể thay bằng Aihao), 6 HL, 18 emon.

Cách thực hiện: Trộn từ từ các nguyên liệu lại với nhau sau thành một hỗn hợp sánh mịn thì cho vào lọ thủy tinh để bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ phòng.

Công thức kem trộn trắng da của SPA 6

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 12 sâm ngọc trai, 12 kem Zale, 12 kem E 100, 12 kem chua, 12 cô gái nhật, 12 vitamin E naco, 24 sâm vàng, 24 lan anh (hoặc thanh hiền, muôn thuở), 1 sâm linh chi.

Cách thực hiện: Giống như các cách trên, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu thành hỗn hợp hơi sệt, trông sánh và mịn và bảo quản trong lọ thủy tinh kín để tránh các ảnh hưởng từ môi trường.

Công thức kem trộn trắng da của Mèo Lười

Nguyên liệu chuẩn bị: 18 muôn thuở, 12 AC Thái, 6 thanh hiền, 12 One, 18 tóc xù, 1 hộp Havona xanh, 6 HL, 12 Vitamin E H&T nắp cam,18 Emon. Tùy vào số lượng kem bạn muốn trộn mà có thể tăng thêm hay giảm bớt các nguyên liệu nhé

Cách thực hiện: Đầu tiên bạn dùng que để lấy hết chất kem trong hũ sau đó trộn chung vào một dụng cụ trộn, đánh kem đến khi sánh đều và mịn tay. Nếu cần hãy dùng máy xay sinh tố để giúp kem được sánh và mịn hơn.

Công thức kem trộn trắng da của Tuyết Lan

1 hủ Tuyết Lan 60g cặp + 3 hủ thanh hiền, 1 hủ E HT hoặc 2 hủ Tuyết Lan Mix 4 + 1 hủ E HT + 3 hủ muôn thuở.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần trộn các nguyên liệu theo công thức có sẵn cùng với nhau, đánh kem đến khi thấy đủ độ sánh và mịn, kem có màu trắng đục hoặc hơi ngả vàng là được. Cho em vào trong lọ thủy tinh bảo quản nơi thoáng mát hoặc tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh.

Công thức kem trộn trắng da của Pi Cool

Nguyên liệu chuẩn bị: 8 hộp kem Zale, 8 hộp kem cô gái tóc xù, 5 hôp kem sâm ngọc trai nắp đỏ, 3 hộp kem PC, 2 hộp kem Nâu Rojzy Jiali, 2 hộp kem sâm vàng, 5 viên vitamin E NNO hàng thái, 100g kem dưỡng da Vitamin E hàng Mỹ.

Cách thực hiện: Như đối với các hướng dẫn Công thức trộn kem trắng da của SPA an toàn và cực hiệu quả thì bạn vẫn thực hiện tương tự như sau: trộn tất cả nguyên liệu đã lấy ra khỏi lọ vào cùng nhau theo tỉ lệ công thức có sẵn, sau đó đánh kem bằng máy, máy xay sinh tố hay tay cho thật mịn, càng sệt và mịn càng tốt, sau khi hoàn thành chỉ cần cho vào lọ thủy tinh là xong.

Công thức kem trộn trắng da SPA 10

Hạt mỡ, Hạnh nhân, Bơ cacao, Dầu dừa, Dầu ôliu, Tinh dầu mâm xôi.

Cách thực hiện: Đầu tiên cho các nguyên liệu bơ hạt mỡ, hạnh nhân, ca cao, dầu olive, dầu dừa vào một lọ thủy tinh rồi trộn đều bằng tay. Chưng cách thủy lọ thủy tinh trong vài phút để các nguyên liệu tan chảy thành một hỗn hợp hòa vào với nhau. Sau khi đã có hỗn hợp đợi nguột vào đánh các  nguyên liệu đến khi sánh lại là được. Cuối cùng cho tinh dầu mâm xôi vào bạn đã có công thức trộn kem trắng da của SPA an toàn và cực hiệu quả.

Công thức kem trộn trắng da SPA 11

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Vitamin E, Sáp ong, Dầu oliu, Bơ ca cao.

Cách thực hiện: Đầu tiên trộn sáp ong với bơ ca cao theo tỉ lệ bằng nhau, cho 2 nguyên liệu chưng cách thủy để tan chảy. Để nguội hỗn hợp rồi cho vitamin E vào khuấy đều đến khi hỗn hợp đạt độ sánh và mịn tốt nhất. Cho vào trong lọ thủy tinh để bảo quản.

Công thức kem trộn trắng da SPA 12

Nguyên liệu cần chuẩn bị: sữa tươi không đường, mật ong và bột cam thảo

Cách thực hiện: Cho mật ong, sữa tươi và bột cam thảo trộn lại với nhau theo tỉ lệ vừa phải, mật ong khoảng 1 muỗng cà phê là đủ. Sau đó đánh cho hỗn hợp đạt độ sánh mịn thì cho vào lọ thủy tinh để bảo quản trong ngăn mát sử dụng mỗi ngày.

Hiển thị google map:

ở đây

a

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây